Một bộ não siêu phàm nếu không phải do bẩm sinh thì chắc chắn nó đã được rèn luyện. Với cách học siêu trí nhớ cũng vậy. Đó là tập hợp những phương pháp luyện trí não. Khi trở thành thói quen trong 10 ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Cách học siêu trí nhớ có khó không? Hoàn toàn không. Bởi tất cả ai trong chúng ta cũng đều có thể áp dụng được.

11 Phương pháp học siêu trí nhớ từ kỷ lục gia mà bất kì ai cũng có thể áp dụng dễ dàng

11 Phương pháp học siêu trí nhớ từ kỷ lục gia mà bất kì ai cũng có thể áp dụng dễ dàng
11 Phương pháp học siêu trí nhớ từ kỷ lục gia mà bất kì ai cũng có thể áp dụng dễ dàng

1. Liên tưởng và kết nối

Đơn giản thôi, với phương pháp luyện trí nhớ trong 10 ngày này thì tất cả những gì bạn cần chỉ là sự Liên Tưởng và Kết Nối.

 • Hãy thử tập Liên Tưởng những con số trong biển số xe và Kết Nối nó với các tỉnh thành.
 • Liên Tưởng các từ viết tắt với tên trường đại học
 • Hoặc nếu bạn thích hình ảnh thì hãy thử Liên Tưởng tất cả các biển báo giao thông với ý nghĩa của nó

Tập nhìn tất cả những thứ diễn ra xung quanh mình, liên tưởng hình ảnh hiện có và kết nối với tất cả ý nghĩa xung quanh nó. Cách này sẽ giúp não bạn luôn được vận động, tăng cường khả năng sáng tạo và độ nhạy với mọi thứ diễn ra xung quanh.

2. Điền vào chỗ trống

Với 1 dãy dữ liệu dài, gồm nhiều kí tự đặc biệt thì làm sao để bạn có thể nhớ nó được?

Ví dụ, khi đi học chúng ta có dãy các nguyên tố như: K, Ca, Na, Mg, Al, Zn, Fe, Ni, Sn, Pb, (H), Cu, Hg, Ag, Pt, Au. Giáo viên đã dạy bạn cách nhớ thế nào?

Rất đơn giản: Khi Cần Nàng May Áo Giáp Sắt Nhớ Sang Phố Hỏi Cửa Hàng Á Phi Âu

Mẹo học ở đây là Tách những kí tự đặc biệt ra, và điền vào trong nó những chữ cái để tạo thành ý nghĩa cho 1 câu.

Chúng ta có thể áp dụng phương pháp học Điền vào chỗ trống với mọi kí tự đặc biệt, dài và khó nhớ. Tất cả những gì bạn cần là cố gắng tách chúng ra, điền vào phần thông tin còn thiếu là được. Hãy chăm luyện tập, vì thời gian đầu thật khó để não chúng ta có thể điền vào chỗ trống. Nhưng sau khoảng 10 ngày luyện tập thường xuyên, não sẽ bắt đầu nhạy hơn.

3. Kể chuyện

Đây là cách học siêu trí nhớ mà MOT áp dụng rất thường xuyên, và cũng rất thích nó. Ngày xưa khi học chữ Hán, MOT đã áp dụng cách này để qua môn nhẹ nhàng :v

Bản chất của não bộ đó chính là tưởng tượng và liên kết thông tin cần nhớ thành 1 câu chuyện. Chỉ với 2 bước sau, bạn hoàn toàn có thể luyện thành thục phương pháp Kể chuyện luyện siêu trí nhớ:

a) Kể công dụng của đồ vật

Ví dụ kể: 20 công dụng của viên gạch, 20 công dụng của cây bút (đây cũng là đề bài mà ngày xưa khi đi phỏng vấn ở Thế Giới Di Động mà MOT được giao). Trong quyển Hiệu ứng Medici – Sáng tạo không giới hạn cũng đề cập đến phương pháp luyện siêu trí nhớ này.

Mỗi ngày bạn có thể tập kể từ 10 công dụng, dần tăng lên 15, 20,.. Mọi thứ đều có thể xảy ra, chỉ cần chúng ta không ngừng suy nghĩ.

b) Kể chuyện giữa 2 đồ vật

Chia vỡ ra thành 2 cột, lần lượt hoặc chọn ngẫu nhiên đồ vật/con vật/sự kiện ở bên cột trái, ghép nối với đồ vật/con vật/sự kiện ở cột phải để tạo thành 1 câu chuyện. Ví dụ bạn hãy thử kể 1 câu chuyện với thông tin sau:

CỘT 1CỘT 2
Bàn phímQuạt
Con bòXe máy
Mặt trờiNước

Phương pháp này cực kì hữu ích khi học ngoại ngữ đặc biệt là chữ Hán. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng nó cho các môn học như Địa Lý, Lịch Sử, Ngữ Văn,… Bằng cách bóc tách những phần thông tin chính trong bài học thành những Keyword trọng tâm, sau đó ghép nối lại để tạo thành 1 câu chuyện riêng cho chính mình. Khi cần ghi nhớ, nội dung dài cả nghìn chữ giờ chỉ còn lại là 2 chiếc bảng nhỏ.

4. Hành trình

Phương pháp Loci hay còn được biết đến với cái tên là Phương pháp Hành trình là một trong những cách luyện siêu trí nhớ cực kì hay mà các nhà diễn giả, các kỷ lục giá thế giới thường xuyên luyện tập. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể dùng nó để áp dụng cho việc học tập, ghi nhớ của mình.

Hiểu đơn giản, đây là phương pháp “Lưu nhiều thông tin vào MỘT VỊ TRÍ HÀNH TRÌNH TRÍ NHỚ”

Khi sử dụng phương pháp Loci, người dùng cần phải tưởng tượng hai lần.

 • Ở lần thứ nhất, họ cần mường tượng rõ cung điện ký ức và những địa điểm ở đó.
 • Ở lần thứ hai, họ cần tưởng tượng ra hình ảnh của những đồ vật hoặc các từ gợi ý rồi đặt chúng vào các địa điểm đã ghi nhớ. Các hình ảnh này có thể khác nhau tùy theo những gì mà họ cần nhớ, những địa điểm trong cung điện ký ức thì không bao giờ thay đổi.
Phương pháp Loci

Ví dụ:

Mục tiêu của bạn là ghi nhớ được một danh sách bao gồm bốn từ vựng liên quan đến chủ đề Food, lần lượt là: garlic, salmon, watermelon fish sauce (tỏi, cá hồi, dưa hấu nước mắm).

Về mặt ngữ nghĩa, bạn đã nắm rõ cả bốn từ nhưng chỉ có thể sử dụng chúng một cách bị động và chưa thể truy xuất các từ này từ bộ nhớ một cách tự nhiên.

Ở bước này, mỗi từ sẽ được gắn với một hình ảnh trong cung điện ký ức. Cụ thể, hình ảnh của garlic trong cung điện sẽ là những củ tỏi để trong hai đôi giày đã cũ và khá bẩn. Với salmon, đó sẽ là một con cá hồi to và dài đang bơi trong một bể nước. Tiếp theo, watermelon sẽ được gợi ra từ những lát dưa hấu đã được bổ gọn gàng. Cuối cùng, bạn sẽ tưởng tượng ra một vòi hoa sen đang mở và xả ra nước mắm (fish sauce) thay vì nước tắm bình thường. Những hình ảnh này ít nhiều đều mang những yếu tố khá lạ lùng để quá trình ghi nhớ diễn ra thuận lợi.

Với cung điện, địa điểm và hình ảnh đã ghi nhớ trong đầu, giai đoạn cuối cùng sẽ là đưa hình ảnh các từ vựng vào các cột mốc. Ở bước này, người sử dụng phương pháp cần đảm bảo các hình ảnh được giữ nguyên khi đưa vào các cột mốc, có thể thêm một số hình ảnh nhỏ khác nhưng không nên quá nhiều và không gây ra ảnh hưởng lớn đến các hình ảnh chính.

Ở cột mốc đầu tiên – ngăn dưới cùng của tủ giày, bạn hình dung ra hai đôi giày đã cũ và khá bẩn với rất nhiều tỏi bên trong, xung quanh giày là các chùm tỏi chật ních ngăn tủ khiến một vài củ tràn ra ngoài. Khi vừa bước vào căn hộ, mùi hôi của giày và mùi nồng của tỏi sẽ ngay lập tức bốc lên. Hương vị không mấy dễ chịu này giúp việc ghi nhớ từ garlic dễ dàng hơn.

Ở cột mốc thứ hai – ngăn duy nhất có cửa tủ sẽ là một bể nước với một con cá hồi dài ngang chiều dài ngăn tủ đang bơi bên trong, cửa tủ sẽ trong suốt để bạn có thể nhìn thấy con cá đó (salmon).

Với cột mốc thứ ba, bên trong bồn rửa mặt sẽ đặt bốn lát dưa hấu (watermelon) với kích thước phóng đại đến mức có thể lấp đầy chiếc bồn, vì thế nên những lát dưa hấu đã được nhân hóa này đang tranh cãi và cố gắng đẩy lát bên cạnh ra để có thêm không gian cho mình.

Ở cột mốc thứ tư trong nhà tắm kính sẽ là chiếc vòi hoa sen đang liên tục xả ra nước mắm (fish sauce). Vì cửa nhà tắm đã đóng lại nên dần dần, một bể nước mắm sẽ được hình thành trong nhà vệ sinh.

Cuối cùng, việc ghé thăm “Hành trình cung điện” của mình càng thường xuyên sẽ càng giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn.

Phạm vi ứng dụng:

 • Kết nối kiến thức mới cần nhớ với kiến thức đã có sẵn trong trí nhớ dài hạn, đặc biệt trong việc học từ vựng
 • Phương pháp Loci có thể bảo toàn trật tự của các thông tin, phương pháp này có thể được áp dụng để ghi nhớ các luận điểm chính trong nhiều chủ đề khác nhau, hoặc thậm chí là học số Pi

5. Lặp đi lặp lại

Ngày còn đi học, MOT thắc mắc sao bạn của MOT có thể học bài nhanh và nhẹ nhàng đến vậy. Bạn chỉ đơn giản là ngồi lật từng trang tập, đọc đi đọc lại vài lần trước khi ngủ. Làm như vậy 2 – 3 lần sẽ tự hình thành 1 khung dễ nhớ.

Việc lặp đi lặp lại một vấn đề nhiều lần là cách tốt nhất và dễ nhất để bạn ghi nhớ. Nhưng hãy nhớ, cùng với sự lặp đi lặp lại đó là bạn phải hiểu được nội dung của vấn đề là gì. Đừng chỉ lặp đi, lặp lại như một cái máy.

6. Đọc to

Các nhà khoa học cho rằng, việc đọc to mọi thứ khiến cho hoạt động này trở nên sinh động và thu hút chúng ta nhiều hơn là đọc bằng mắt. Việc này đã góp phần khẳng định những gì chúng ta đã biết: Việc sử dụng nhiều giác quan cùng lúc sẽ khiến cho việc học tập cũng như ghi nhớ trở nên tốt hơn.

7. Ảo viết

Bạn từng học từ vựng tiếng Anh, học công thức Toán,… bằng cách viết trên giấy lặp đi lặp lại hàng chục lần? Cách này vừa tốn thời gian và tốn giấy mực đúng không? Nhưng ở đây, chúng ta đang luyện siêu trí nhớ, cách học NHANH. Nên hãy đổi phương pháp này sang Ảo viết.

Nhắm mắt lại, tưởng tượng bạn đang cần cây bút, viết những thứ cần học vào không trung là cách nhanh nhất để bạn có thể ghi nhớ nhanh. Điểm đặc biệt của phương pháp này không phải là ở chỗ đỡ tốn giấy đâu :v mà nó đòi hỏi não bộ tập trung cao hơn so với việc viết trên giấy. Từ đó giúp việc ghi nhớ trở nên hiệu quả hơn.

8. Phản ứng nhanh

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong các trung tâm tiếng ngoại ngữ. Các giáo viên sẽ yêu cầu học viên của mình phải Trả lời bằng tiếng Anh ngay lập tức. Nên nhớ, ở bước này là cần NHANH trước, đúng sau.

Như hệ thống phản xạ của chúng ta, khi gặp nóng, tay lập tức rút về. Khi gặp nguy hiểm, chúng ta sẽ lập tức bỏ đi. Đó chính là phản xạ. Ở đây, chúng ta cũng sẽ luyện não bộ phản xạ ngay lập tức thông tin mà nó gặp phải.

Bằng cách phản ứng nhanh, chúng ta đang “ép” não phải đưa ra nguồn thông tin mà nó đang nắm giữ một cách chủ động. Dần dần sẽ hình thành phản xạ. Nhưng nên nhớ là sau khi NHANH thì cần tra lại thông tin để đảm bảo vừa NHANH vừa ĐÚNG nhé.

9. Gom nhóm

Phương pháp: áp đặt trật tự lên các thông tin cho dễ nhớ, dễ thuộc đó là chia thông tin thành từng nhóm có ý nghĩa, càng quen thuộc càng tốt như sau:

Thiết kế con số bằng hình ảnh: Bạn biết để nhớ các con số dễ dàng hơn người ta thường chia nó ra thành từng nhóm 2 số, và hãy kết nối với những con số mà bạn đã thuộc lòng như số ngày sinh, hay một số nào đó quen thuộc mà bạn không bao giờ quên.

Phương pháp lập nhóm những thông tin có đặc điểm giống nhau có cùng tính chất lập thành mối liên kết giữa con người, vật thể, hình ảnh và ý tưởng qua đó sẽ tăng cường khả năng ghi nhớ tất cả thông tin. Ví dụ như để ghi nhớ ngày tháng của các mốc lịch sử bạn có thể lập nhóm và liên kết chúng với những ngày tháng quan trọng liên hệ với đời sống cá nhân của bạn hoặc so sánh tương ứng với những con số quen thuộc như cân nặng, chiều cao, ngày sinh, của bạn.

10. Ghi chép bằng hình ảnh (Sketchnote)

Ghi chép bằng hình ảnh Sketchnote là hình thức diễn đạt lại thông tin bằng hình ảnh giúp cho chúng ta tư duy dễ dàng hơn. Thay vì phải ghi chép lại nguyên văn những điều bạn nghe, bạn thấy thì có thể sử dụng sketchnote để ghi chép thông tin theo ý chính, giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng hơn.

Sketchnote thường tập trung vào các nội dung liên quan và ý tưởng liên quan đến bố cục, trình bày, chữ viết, hình vẽ thay vì thể hiện các ý chính, nội dung một cách chi tiết như những văn bản mà nhiều người khác thường làm:

– Chữ: Với những ý chính bạn hãy dùng cỡ chữ lớn, còn với những ý phụ hãy dùng cỡ chữ nhỏ để dễ phân biệt. Bên cạnh đó, bạn dùng font chữ đậm để nhấn mạnh sự quan trọng và font chữ mảnh để biểu đạt ý phụ.

– Layout: Bạn có thể sử dụng những hình vẽ để phân biệt các ý như đám mây, mặt trời, hình vuông hoặc hình tam giác… dùng mũi tên để kết nối các ý với nhau.

– Hình ảnh: Thông qua sketchnote bạn có thể diễn đạt ý bằng cách sử dụng những hình ảnh khác nhau để thể hiện nội dung.

– Màu sắc: Đầu tiên, hãy dùng 1 màu cơ bản, sau khi hoàn thành, nhằm giúp cho các ý được sinh động hơn, bạn có thể dùng các màu sắc khác nhau.

11. Vẽ sơ đồ tư duy (Mindmap)

Mind map (sơ đồ tư duy) là một phương pháp để tóm tắt một hệ thống kiến thức. Mind map gồm có hai bộ phận chính, đó là điểm trung tâm và các nhánh.

 • Điểm trung tâm (hay còn gọi là điểm nút): chứa nội dung chính của toàn thể sơ đồ. Nội dung trọng tâm thường được đặt ở trọng tâm trang giấy và được biểu diễn bằng khối tròn/vuông.
 • Các nhánh: là những đường thẳng nối từ điểm nút tới các ý nhỏ hơn nằm trong ý chính. Từ các ý nhỏ hơn này người ta tiếp tục xây dựng các nhánh để cụ thể hóa ý đó.

(Ảnh được trích từ khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường)

Một số lưu ý trong cách rèn luyện trí nhớ cho người lớn hoặc người hay quên

Với người lớn hoặc người hay quên, cách luyện siêu trí nhớ hiệu quả nhất chính là sự tập trung và lặp đi lặp lại. Trong giai đoạn này, não bộ của chúng ta không còn nhanh nhạy như thời còn đi học, do đó tất cả những gì bạn cần là “chậm mà chắc”.

Việc thường xuyên luyện tập những cách học siêu trí nhớ như trên, não bộ sẽ được “tập thể dục” mỗi ngày. Từ đó tăng cường sức khỏe trí não, việc học nhanh trở nên thuận tiện hơn. Tất cả đều có thể, chỉ cần chúng ta không ngừng luyện tập. Đó là lý do vì sao, ngay cả những người cao tuổi, mắt không còn sáng nhưng trí não vẫn rất linh hoạt.

Sự phát triển của não bộ đáng giá bao nhiêu?

Nếu bạn cũng đồng tình như MOT, đầu tư cho 1 trí não nhạy bén, phản xạ nhanh, ghi nhớ tốt là điều vô giá thì việc tìm lớp học siêu trí nhớ là điều nên làm lúc này. Bởi vì sao?

 • Chúng ta sẽ được học bài bản hơn, theo đúng lộ trình và sự phát triển tự nhiên của não bộ hơn
 • Được giảng dạy cụ thể hơn
 • Được người có kinh nghiệm chỉ dạy, đưa ra những vấn đề trong quá trình học mà chưa bao giờ chúng ta nghĩ đến. Đó lại chính là những rào cản khiến chúng ta tự học mà không thể thành công nhanh chóng như mong muốn. Bởi chỉ có những người từng học qua mới biết con đường mà mình đang đi sẽ có những “hố gà” nào cần tránh
 • Và hơn hết, luyện siêu trí nhớ ngay lúc này chính là hành trang cho cả tương lai. Bởi, dù bạn đang muốn tìm khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em, siêu trí nhớ học đường lớp 3, lớp 12 hoặc thậm chí là người đi làm thì tất cả, chúng ta đều phải khởi đầu bằng khóa học siêu trí nhớ học đường.

Học siêu trí nhớ ở đâu?

Hãy học siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia – đó là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để chúng ta đạt được những gì mình mong muốn.

Bạn muốn:

 • Con mình học nhanh, nhớ lâu hơn người khác. Để tiết kiệm thời gian học hơn và có nhiều thời gian rèn luyện thể chất hơn.
 • Bản thân mình có trí nhớ tốt để làm tốt công việc hiện tại, tiếp thu, tổng hợp thông tin nhanh chóng. Vận dụng tất cả những gì ghi nhớ để công việc trở nên hanh thông hơn nhờ những sáng kiến từ bộ não lưu trữ.
 • Một con người minh mẫn với trí nhớ tốt, linh hoạt và sáng tạo
 • Biến 24h của mình trở nên ý nghĩa hơn. Vì giờ việc ghi nhớ mọi thông tin đã trở nên nhẹ nhàng. Thời gian còn lại, sẽ dành cho việc kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập khác

Đó cũng là tất cả những gì mà MOT đã nghĩ và mong muốn cho cuộc sống của mình. Và khóa học Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong chính là khóa học duy nhất mà MOT đã chọn lựa.

Review Siêu trí nhớ học đường Nguyễn Phùng Phong

Siêu trí nhớ học đường là gì? SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG được biết đến là siêu phẩm dành cho trẻ em giúp tăng khả năng ghi nhớ vượt trội từ chuyên gia Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, với MOT thì khóa học này cũng có thể áp dụng cho những người đi làm như chúng ta.

Những bài học với phương pháp độc đáo và hỗ trợ từ các trợ giảng qua zoom giúp trẻ em đạt kết quả tốt hơn nơi học đường – bao hồm tất cả bài giảng luyện siêu trí nhớ và kiến thức học đường từ lớp 1 tới lớp 12. Khóa Học Siêu Trí Nhớ Học Đường là hành trang để con trẻ thông minh vượt trội.

Review Siêu trí nhớ học đường Nguyễn Phùng Phong
Review Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong

Giáo trình Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong có gì?

 • GIÁO TRÌNH SIÊU TRÍ NHỚ

Chỉ cần đọc qua giáo trình, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng kiến thức trên lớp. Đồng thời giáo trình được cải tiến liên tục – phiên bản song ngữ mới nhất giúp bé có trải nghiệm như tham gia trường quốc tế online

 • VIDEO KỸ THUẬT GHI NHỚ

Dành cho các bạn thích xem và nghe giảng, được chính kỷ lục gia trí nhớ Thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy.

 • BÀI MẪU THAM KHẢO

Những bài học của con trong sách giáo khoa được các thầy cô tóm tắt bằng các phương pháp mindmap, sketchnote nhằm hỗ trợ các con thực hành kỹ năng siêu trí nhớ.

 • BÀI GIẢNG SÁCH GIÁO KHOA

Những bài học ở các bộ môn từ lớp 1- lớp 12 đã được các thầy cô giảng lại bằng phương pháp siêu trí nhớ, hết sức, trực quan, sinh động, dễ nghe dễ thuộc.

 • DIỄN ĐÀN HỌC TẬP

Nếu thắc mắc trong quá trình học, các con thoải mái được đặt câu hỏi và sẽ được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn Siêu Trí Nhớ Học Đường

Đánh giá khóa học:

 • Theo MOT thì khóa học này không chỉ phù hợp cho những bé đang đi học, mà cả người lớn chúng mình vẫn có thể học cùng con được. Như đã trình bày ở trên, việc sở hữu 1 siêu trí nhớ, nhớ nhanh – tổng hợp thông tin nhanh – hiểu sâu là lợi thế rất lớn với tất cả mọi người và trong mọi giai đoạn phát triển.
 • Video của thầy giảng ngắn gọn và vô cùng sinh động. Ngồi nghe và có thể vận dụng ngay trong buổi học.
 • Khóa học được thiết kế như cách tương tác 1 – 1. Bé sẽ có thời gian thực hành cùng thầy ngay trong lúc học luôn.
 • Những phương pháp rèn luyện siêu trí nhớ này áp dụng thực tế rất dễ dàng. Như MOT ngày xưa đi học, cũng từng áp dụng vài phương pháp trong đây và thật sự là học rất nhanh (thời đó MOT chưa học khóa này, tại vì khóa này mới ra à. Giờ MOT chỉ mua cho 2 cháu ở nhà học rồi MOT nghía theo thì thấy “ồ, có mấy cái ngày xưa dì của tụi bây cũng từng học nè, pro chưa :v )
 • Hai cháu của MOT (1 bé 4 tuổi, 1 bé 6 tuổi) học trong 2 tháng thì tụi nó nói nhiều kinh luôn. Não tụi nó nhạy hơn, ghi nhớ được từ vựng tiếng Anh nhạy hơn. Riết giờ nói chuyện tụi nó toàn chọt mấy từ tiếng Anh vô để nói với mình – như 1 phản xạ luôn.
 • Phần tham khảo về Sơ đồ tư duy và bài giảng của Thầy Cô trong giáo trình này được hoàn thiện theo tiến độ trên lớp của các bé. Nên việc vận dụng vào chương trình học là rất dễ dàng
 • Trong trường hợp học khum hiểu, thì bạn có thể hệ hotline 0939.279.868, bấm line 2 gặp giáo viên để hỗ trợ chuyên môn hoặc gửi câu hỏi trực tiếp trên diễn đàn của sieutrinhohocduong.com để cùng chia sẻ kiến thức với nhau. Nhớ nha, chứ đừng không hiểu, xong quay qua nói MOT review khóa hong chất lượng thì tội MOT lắm ạ ><

Lưu ý:

Giáo trình không dành cho những ai muốn mua “1 khóa giảng và giải bài tập online” cho các bé ạ. Khóa học này là công cụ, và các bé cần kiên trì theo học. Như vậy mới có kết quả và tự áp dụng vào chương trình học của mình.

Khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường là nền tảng tập trung vào sách và video thầy Phong giảng về kĩ thuật Siêu Trí Nhớ. Đây là là linh hồn và là phương pháp chính giúp các con kích hoạt được 2 bán cầu não khi biết cách chuyển hóa từ con số, từ ngữ, ký hiệu… sang hình ảnh.

Cần cho bé luyện trong vòng 3-6 tháng thì con như có sẵn cần câu trên tay, con rất chủ động tự tin học những môn trên trường hay kiến thức bên ngoài cuộc sống của con.

Review Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong

Sau khóa học, mọi người sẽ nhận được gì?

 • Sở hữu các kỹ thuật ghi nhớ, giúp cho các con học nhanh – nhớ lâu, có nhiều thời gian nghỉ ngơi vui chơi.
 • Luyện cho các con có một bộ não khoẻ mạnh
 • Kích thích sự sáng tạo của mỗi đứa trẻ, tạo ra những sản phẩm tóm tắt theo ý tưởng của mình.
 • Giúp các con học tập chủ động, tự lên kế hoạch phân bổ thời gian học tập và vui chơi
 • Sâu xa hơn: giúp các con học kiểm soát cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì.
 • Dễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học trong từng học kỳ, từng năm học. Giúp cho các con ôn bài thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp, thi đại học hiệu quả hơn.
 • Xem bài trước khi lên lớp, ôn bài sau khi học ở trường thông qua các video giáo trình của các khối lớp, các bài mẫu tham khảo.
 • Được giao lưu học hỏi với những nhân tài về ghi nhớ trên diễn dàn của Siêu trí nhớ học đường.
 • Nền tảng kiến thức cho các con yêu thích thi đấu có thêm kiến thức để luyện tập chuẩn bị có các cuộc thi siêu trí nhớ

Hỗ trợ cho phụ huynh:

 • Dễ dàng nắm bắt con mình đang học và cần thuộc kiến thức gì để đồng hàng cùng con.
 • Phụ huynh có thể học ké :3

Hỗ trợ cho Giáo viên:

 • Có nguồn tư liệu giảng dạy bằng Mindmap
 • Có nguồn tư liệu về ý tưởng dạy học
Review khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường của Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam và thế giới Nguyễn Phùng Phong

Siêu Trí Nhớ Học Đường có những mục nào?

Sách online – offline

 • Video Thầy Nguyễn Phùng Phong hướng dẫn kĩ thuật Siêu Trí Nhớ

=> Các con luyện trong 3-6 tháng sẽ nắm được kĩ thuật Siêu Trí Nhớ giúp các con chủ động tự tin những kiến thức các môn con được học.

 • Diễn Đàn:

=>Giúp các con hỏi đáp các câu hỏi khi các con ko trả lời hay giải đáp được

 • Mẫu tham khảo:

+ Sơ đồ tư duy: chủ động xem nội dung chính của bài giảng trước khi lên trường , và khi đi học về để hiểu được bài mới và bài cũ.

+ Video Thầy cô Giảng Sách Giáo Khoa: Hiện đang xây dựng bài giảng cuốn chiếu theo từng bài học của từng môn các con đang học trên lớp.

Nhiều người hỏi MOT siêu trí nhớ học đường lừa đảo không? Hoàn toàn là không nhe. Cũng giống việc mua khóa học bên Edumall đồ á, sau khi thanh toán, mã code khóa học sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. Sau đó sách được gửi về địa chỉ như bạn đã ghi trong thông tin thanh toán. Đăng nhập siêu trí nhớ học đường, vậy là bắt đầu cùng con khám phá khóa học siêu đỉnh này rồi.

Việc học của con bạn đáng giá bao nhiêu?

Tất nhiên là “vô giá”, nhưng nếu được giảm giá nữa thì tốt hơn ạ ^^ Bởi vậy, MOT gửi tặng đến bạn đọc mã giảm giá mềm xèo cho khóa học này tại link dưới đây nhé.

Lưu ý: Đây là link cung cấp khóa học Siêu trí nhớ học đường – Nguyễn Phùng Phong chính thức (không  qua trung gian, không đạo nhái). Do đó, mọi ưu đãi đều được áp dụng cho duy nhất link trên. Đồng thời, việc làm của bạn cũng sẽ giúp MOT có động lực và kinh phí để tiếp tục duy trì website của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp MOT.

Danh sách các Siêu trí nhớ Việt Nam đã tham gia khóa học của thầy Nguyễn Phùng Phong

Cảm ơn cả nhà đã xem hết bài rất dài của MOT nhé ^^