Camera ngụy trang kết nối điện thoại  là những sản phẩm camera có kích thước mini siêu nhỏ, chuyên dùng để quay phim bí mật, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, được ngụy trang thành những đồ vật nhằm qua mắt người khác không để họ phát hiện, sử dụng phương thức kết nối wifi, 3G, 4G, 5G để xem và điều khiển từ xa bằng điện thoại.

Việc sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ kết nối điện thoại mang lại lợi thế về mặt không cần phải canh chừng camera mà phát hiện có người vào vùng camera đang quay bằng cảnh báo được gửi đến điện thoại của bạn.

Camera ngụy trang loại nào tốt?

Để chọn một loại camera ngụy trang tốt không phải là điều đơn giản nếu không có kinh nghiệm, trong khi trên thị trường có nhiều loại dễ làm bạn mua phải sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu hoặc hàng giả hàng nhái, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số camera ngụy trang loại tốt, bền, rẻ.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm camera ngụy trang bạn nhấn và tham khảo tại: https://stcamera.net/camera-nguy-trang/.

Camera ngụy trang bóng đèn

Camera ngụy trang bóng đèn
Camera ngụy trang bóng đèn

Nói đến camera ngụy trang loại tốt ta không thể không nhắc đến camera bóng đèn với rất nhiều tính năng vượt trội như báo động khi có người bước vào vùng camera đang quay.

Xem và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua sóng wifi, 3G, 4G, 5G. Điều này cho phép người dùng chủ động trong việc giám sát từ xa.

Camera ngụy trang bí mật cục sạc điện thoại

Một trong những điều kiện tiên quyết để một chiếc camera ngụy trang phát huy tác dụng là khả năng giấu kín của nó.

 Camera ngụy trang bí mật cục sạc điện thoại
Camera ngụy trang bí mật cục sạc điện thoại

Trong thời đại công nghệ tràn ngập như hiện nay, việc xuất hiện một chiếc cục sạc điện thoại là điều hết sức bình thường. Do đó các kỹ sư đã tận dụng lợi điểm này tạo nên một chiếc camera bí mật có thể xem từ xa hết sức tinh vi.

Với video chất lượng Full HD 1080P nhờ mắt camera độ phân giải 2 megapixel, bạn dễ dàng quan sát rõ mặt đối tượng từ khoảng cách 10 mét, đây là một tầm nhìn xa mà hiếm có chiếc camera ngụy trang bí mật kết nối điện thoại nào có được.

Xem thêm các camera ngụy trang kết nối điện thoại tại: https://stcamera.net/camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai/.

Camera ngụy trang siêu nhỏ A9

Camera ngụy trang siêu nhỏ A9
Camera ngụy trang siêu nhỏ A9

Với chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ A9 bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, trên bề mặt bất cứ vật liệu nào nhờ chân đế và mặt sau đặc biệt. Ở mặt sau camera có nam châm để gắn lên bề mặt kim loại, chân đế có keo hai mặt để dán lên gỗ, xi măng.;. mang lại khả năng cơ động tuyệt vời.

Với kích thước nhỏ gọn chỉ lớn hơn chiếc nắp chai một chút, lại có khả năng giám sát từ xa thông qua kết nối điện thoại kết hợp với độ phân giải lên đến 5 megapixel tạo cho chiếc camera siêu nhỏ A9 một khả năng giám sát đáng gờm.

Camera ngụy trang bí mật siêu nhỏ V99

Camera ngụy trang bí mật siêu nhỏ V99
Camera ngụy trang bí mật siêu nhỏ V99

Nhắc đến camera ngụy trang siêu nhỏ bí mật người ta không thể không nhắc đến V99 như một trong những sản phẩm được người dùng tin tưởng bậc nhất, minh chứng cho điều đó là việc nhà sản xuất phải tạo ra nhiều phiên bản để đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phiên bản chuyên giám sát ban ngày,  ban đêm cho các phiên bản nâng cấp cao hơn.

Với mắt camera siêu nhỏ cùng sợ cáp mỏng cho phép V99 có thể len lỏi vào những nơi nhỏ gọn giúp cho bạn có thể gắn ở nhiều nơi.

Trên đây là bài viết giới thiệu về camera ngụy trang siêu nhỏ kết nối điện thoại. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Tác dụng của camera ngụy trang

Với kích thước siêu nhỏ của mình, camera ngụy trang có thể dễ dàng dùng để quay lén nhằm thu được những video phục vụ cho mục đích riêng của mỗi người, ngoài ra camera ngụy trang siêu nhỏ còn có những tác dụng sau đây:

Bảo vệ tài sản: với các loại có báo động khi phát hiện người khác xâm nhập bạn có thể dùng để quan sát những nơi có chứa tài sản quan trọng, chỉ cần có một người nào đó bước vào căn phòng ngay lập tức camera sẽ thông báo cho bạn thông qua ứng dụng theo dõi từ xa trên điện thoại.

Giám sát người khác: bạn muốn theo dõi người khác một cách bí mật thì có thể dụng loại camera ngụy trang bí mật rồi đặt một góc nào đó để quay lại những hành động của bạn, lời khuyên đưa ra là nên dùng những loại có độ phân giải cao sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Hỗ trợ giám sát an ninh: nếu như cảm thấy hệ thống camera quan sát chưa hiệu quả, hãy dùng loại camera này để hỗ trợ thêm, với lợi thế khó phát hiện và dễ lắp đặt sẽ giúp bạn chống trộm hiệu quả hơn rất nhiều.