Lớp học đàn Guitar online mang đến bạn sự chủ động trong thời gian. Và hơn hết, chính cách dạy 1 – 1 tương tác thực tế qua Zoom/Google Meet giúp phần kiến thức và truyền đạt được cụ thể hóa cho từng cá nhân hơn. Bạn muốn có lộ trình phù hợp riêng với bản thân mình? Lớp dạy đàn guitar online 1 – 1 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Review Dạy đàn Guitar online 1 - 1: Tự tin đệm hát sau 1 tháng
Review Dạy đàn Guitar online 1 – 1: Tự tin đệm hát sau 1 tháng

Ưu điểm của lớp học Guitar online 1 – 1:

  • Được sửa ngay lập tức vấn đề của bạn: cách đặt ngón sai, cách đánh phách sai, đếm nhịp chưa chuẩn,… chúng ta sẽ rất khó để tự nhận ra, mà chỉ khi có giáo viên dạy kèm 1 – 1 mới giúp bạn nhận ra điều đó.
  • Được hỏi – đáp trong giờ học: Khác với các khóa học được bán online trọn đời, lớp dạy 1 – 1 bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, hỏi những vấn đề mà mình thắc mắc và được giải đáp ngay trong lúc học. Điều này sẽ giúp bạn học nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu kiến thức
  • Tự tin hơn với người mới bắt đầu: MOT là người rất ngại đám đông, do đó việc đến lớp học khiến mình ngại việc đàn sai sẽ bị mọi người chê cười (mặc dù thực tế không phải vậy), còn khi mua các khóa online trọn đời thì mình lại không bao giờ nhận ra lỗi sai của mình. Do vậy, học lớp 1 – 1 là cách phù hợp với những bạn nào như MOT. Lúc này không còn đám đông, và cũng không còn tự hỏi mình có sai chỗ nào không. Vì tất cả đã có giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Khuyết điểm:

Khác với các lớp học đàn guitar trên mạng được bán trọn đời, khóa học đàn guitar online 1 – 1 chỉ có thời gian trong suốt quá trình mình học cùng giáo viên. Bạn sẽ không có nguồn video để xem lại như các lớp trọn đời.

Nhưng MOT không nghĩ đây là vấn đề. Bởi trong quá trình học, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tự cảm âm – hình thành thói quen. Mà cái gì đã thành thói quen rồi thì sẽ dễ dàng phản xạ được: phản xạ khi nghe 1 bài hát, phản xạ khi các ngón tay đặt lên phím đàn, và gãy từng cung đàn tạo ra những thanh âm tuyệt vời của guitar. Đó là lý do những người đã được học qua môn guitar, họ có thể nghe rồi đàn lại bài nhạc theo ý muốn của mình mà không cần phải tập trước.

Nếu bạn cũng nghĩ giống MOT, khóa học dưới đây có thể là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn: chi phí rẻ – học nhanh – giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm.

Lớp Học Guitar Online Nguyễn Tường: Chuyên Dòng Nhạc Xưa

Là một người yêu và theo Guitar từ rất sớm, ngoài dạy, thầy Nguyễn Tường có thể tự sáng tác nhạc. Giai điệu trong mỗi phím đàn của thầy mang nét hoài niệm, thích hợp cho dòng nhạc xưa du dương, nhẹ nhàng.

Giữa cuộc sống bộn bề, 1 nét nhạc trầm lại là điểm nhấn giữa phố đông người qua. Khóa học của thầy, có thể giúp bạn làm điều được đó. Tận hưởng một chiều nhẹ nhàng của riêng mình bên cây đàn Guitar, hoặc lắng đọng cùng bạn bè trong 1 chiều buông nắng.

Tiếng đàn của thầy Nguyễn Tường

Chi tiết về lớp dạy học đàn online của thầy Nguyễn Tường

TRỰC TIẾP hướng dẫn ĐỆM HÁT GUITAR (THEO YÊU CẦU NGƯỜI HỌC), Chuyên về nhạc xưa (nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc Ngô Thụy Miên, nhạc Vũ Thành An…vvv…)

Lớp học trực tiếp 1-1 giúp bạn có thể tự đệm đàn guitar để hát những ca khúc mình yêu thích.

* VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC: có 2 hướng

1. Hướng 1: lướt qua Nhạc lý cần thiết tối thiểu và học thẳng vào Hợp âm, vào các Điệu, vào Cách đệm ca khúc cho đúng nhịp phách (Ưu điểm: nhanh. Khuyết điểm: về sau muốn phát triển, nâng cao,… phải hoc thêm Nhạc lý)

2. Hướng 2: có học Nhạc lý bài bản, đọc và hiểu được bản nhạc có nốt, kiểu học lâu dài…. (Ưu điểm: dễ học nâng cao sau này. Khuyết điểm: tốn nhiều thời gian, học lâu hơn…)

Bạn có thể tự chọn hướng đi cho mình hoặc liên hệ để thầy tư vấn cụ thể hơn nhé!

* CÁC LỚP DỰ KIẾN: linh động thời gian

1. Đệm hát guitar kèm 1-1: cho người chưa biết đàn cần tìm lớp cơ bản học đàn guitar, học trực tiếp giữa thầy và học viên. Có thể chơi đàn guitar online trong thời gian ngắn tại lớp

2. Tư vấn Đệm hát guitar kèm 1-1: tư vấn trực tiếp giữa thầy và học viên, nhằm hỗ trợ thêm cho người đã biết sơ đệm đàn nhưng đàn chưa tốt hoặc hướng dẫn đệm hát theo từng bài học viên yêu thích…

3. Lớp đặc biệt 1-1 nâng cao: dành cho các bạn đàn khá, ví dụ cách tự tổ chức 1 bài đệm guitar cho 1 ca khúc mình biết hát mà không cần nhìn hợp âm,..ở bất kỳ Tone nào… ví dụ như không cần nhìn vào trang Hợp âm Việt khi đệm…

4. Học theo yêu cầu cụ thể của học viên

5. Lớp nhóm: tùy nhu cầu các nhóm nhỏ

* LỊCH HỌC: Mỗi tuần hoc 2 buổi. Mỗi buổi 1 giờ. Học qua Google Meet

Liên hệ:

Facebook Nguyễn Tường: https://m.facebook.com/tuong.nguyen.980?ref=bookmarks

Hoặc Zalo 0913940999

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của MOT. Nếu bạn có yêu thích lớp dạy nào khác, hãy cho MOT xin thông tin để cùng chia sẻ với mọi người nhé!