Chào bạn đã ghé thăm website của chúng mình!

Ban đầu, MOTReview (Một Review) là website được lập ra để mỗi cá nhân chúng mình review các sản phẩm mà người dùng đang quan tâm. Theo tiêu chí trải nghiệm thật – review thật, nên rất may mắn website của tụi mình dù không SEO nhưng cũng được không ít bạn biết đến. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều lĩnh vực, dịch vụ, địa điểm,… mà team chúng mình không thể nào tự trải nghiệm và review hết được.

Do đó, mình đã nghĩ đến dịch vụ guest post. Với mục tiêu mời gọi những doanh nghiệp, cá nhân khác tự review về sản phẩm, dịch vụ của mình để website MOTreview cung cấp cái nhìn đa dạng hơn cho người đọc.

Chính vì lý do tập trung cung cấp đa dạng nội dung cho website, nên giá thành cho mỗi guest post mình không đặt quá nặng. Cụ thể, đây là bảng giá mà team mình đã thống nhất:

Gói Guest post Basic: 250.000 VNĐ

  • 250k/guest post
  • 2 backlink dofollow

Gói Guest post Auto: 2.000.000 VNĐ

  • 5 guest post
  • 5 bài Content chuẩn SEO, mỗi bài tối thiểu 1000 text, unique
  • 2 backlink dofollow/mỗi bài guest post
  • Tặng kèm Mã Giảm 5% dịch vụ SEO
  • Tặng kèm Mã Giảm 5% dịch vụ Ads
  • Tặng kèm Mã Giảm 5% dịch vụ Content

MOTReview là website được lập ra để chúng mình có thể mang đến thông tin review cho người đọc. Những lúc rảnh rỗi thì chúng mình mới update bài cho website. Phần lớn thời gian thì team mình sẽ chạy SEO, Ads (Facebook và Google), và Content cho những doanh nghiệp khác.

Thông thường, mỗi đợt chúng mình chỉ nhận 3 Job lớn (với mức giá cam kết cạnh tranh nhất). Bởi giới hạn số lượng job là cách để team mình tập trung vào chất lượng sản phẩm hơn cho khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn doanh nghiệp của mình lọt vào top 10 tìm kiếm của Google, hay chi tiền quảng cáo hiệu quả hơn thì team mình xin được gửi tư vấn đến bạn về dịch vụ Marketing (SEO, Content, Ads) nhé. Dĩ nhiên là bên mình sẽ có hợp đồng cam kết chất lượng thật – và sẵn sàng bồi thường theo hợp đồng trong trường hợp không đạt được kết quả như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Email đại diện của team mình là: thientrangtst@gmail.com. Rất mong nhận được email của bạn về việc sử dụng dịch vụ guest post hoặc dịch vụ Marketing (SEO, Content, Ads) từ bên mình nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chiếc website nhỏ của team mình, nhưng chắc chắn, team mình đủ sức và đủ trách nhiệm để làm website của bạn lớn mạnh hơn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!