Nếu bạn là một người nghiên cứu tâm lý con người hoặc muốn hiểu rõ đối phương thì bạn nên đọc quyển sách này. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra đối phương đang ủng hộ, lừa dối hay phủ nhận bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Cuốn sách đưa ra các phương pháp, cách thức đã được nghiên cứu và phân tích để bạn tìm hiểu đối phương. Các phương pháp, cách thức mà cuốn sách đưa ra đều là phân tích qua tâm lý và đã được chứng thực hiệu quả.

Những ví dụ mà sách đưa ra rất thực tế trong cuộc sống, để chúng ta có thể áp dụng một cách hiệu quả như: tán một cô gái hoặc hiểu lòng sếp chẳng hạn. Tuy nhiên, Đọc Vị Bất Kì Ai sẽ không giúp bạn hiểu đối phương đến mức 100% hoặc hiểu được tất cả mọi người xung quanh, bởi vì một điều đơn giản là không ai giống ai cả.

Tác giả review: Lục Lập – Người Đọc Sách

ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI (David J. Lieberman)
ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI (David J. Lieberman)

Có bao giờ bạn băn khoăn không biết người ngồi đói diện nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Hay đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

“Đọc” người khác là một trong những “công cụ” quan trọng, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đọc vị người khác để đưa ra những quyết định phù hợp và để có thể làm chủ được trong bất cuộc gặp mặt hay cuộc trò chuyện hay đối thoại nào.

Vậy làm thế nào để đọc vị người khác? Đừng lo hãy để cho“Đọc vị bất kì ai”- Ts. David J. Liberman giúp bạn điều đó. “Đọc vị bất kì ai” là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán.

Đây thật sự là cuốn sách rất hay và bổ ích, nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống về các mối quan hệ của chúng ta. Mong các bạn sẽ tìm đọc và yêu thích cuốn sách này!

Nguồn: CLB Sách và Hành động Trường THPT Lương Tài

Link Tiki

Link Shopee

Đọc vị bất kì ai PDF: