Việc kinh doanh luôn đòi hỏi bạn phải bỏ vốn, nhập hàng và tạo dựng kênh truyền thông riêng. Ít nhất là Fanpage và chạy quảng cáo với nó.

Chi phí để làm được điều đó là không hề nhỏ. Nhưng tại sao phải làm tất cả những công việc trên khi nay bạn đã có sự lựa chọn tốt hơn?

  • Không cần website
  • Không cần bỏ vốn
  • Không cần nhập hàng
  • Không cần kinh nghiệm Marketing

Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là:

  • Chọn sản phẩm mình muốn bán
  • Viết bài và đăng tải lên website của Mot-Review
  • Dẫn link tiếp thị liên kết
  • Chờ tiền hoa hồng được đối soát từ kênh tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

Hình thức kinh doanh qua tiếp thị liên kết đang là xu hướng hiện nay. Đó là việc mà khách hàng bất kì click vào link tiếp thị liên kết của bạn để mua hàng. Sau khi đơn được thanh toán, hoa hồng (có thể từ 8 – 12%) sẽ được đối soát bởi kênh tiếp thị liên kết (TTLK).

Kinh doanh 0 ĐỒNG cùng MOT | Tiếp thị liên kết Win - Win
Kinh doanh 0 ĐỒNG cùng MOT | Tiếp thị liên kết Win – Win

Mỗi tháng, kênh TTLK sẽ đối soát và hoàn tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Đó được gọi là kiếm tiền thụ động.

Chỉ với một lần đăng tải sản phẩm, link của bạn sẽ tồn tại mãi mãi, và vì thế, số tiền từ link TTLK sẽ liên tục được phát sinh, ngay cả trong lúc bạn đang ngủ.

Giả sử bài viết của bạn 1 tháng có 500 người đọc, chỉ cần 1% trong số đó chuyển đổi thành hành vi mua hàng, tương đương bạn sẽ có trung bình 5 đơn từ 1 sản phẩm. Hoa hồng 10% cho đơn hàng 300.000 tương đương 30.000 / 1 lần mua. Chỉ với 10 sản phẩm như trên, bạn sẽ có ngay 1.500.000 / tháng. Điều đặc biệt là, con số này liên tục gia tăng khi bạn liên tục đăng bài. Vậy, việc bạn cần là làm tốt cho sản phẩm cũ, và phát triển sản phẩm mới. Sản phẩm cũ sẽ trở thành “nguồn tiền thụ động”, và sản phẩm mới sẽ được tối ưu chuyển đổi thành nhóm “nguồn tiền thụ động”.

Kinh doanh sẽ khó – nếu bạn đi một mình

Nhưng dĩ nhiên, không có kinh doanh nào là dễ dàng. Đó là lý do MOT tạo ra website này để chúng ta có thể hợp tác Win – Win cùng nhau trong việc kinh doanh tiếp thị liên kết.

Hiểu một cách đơn giản, khi kinh doanh TTLK qua website, đòi hỏi website của bạn phải mạnh. Càng có nhiều người đọc, càng có nhiều cơ hội chuyển đổi đơn hàng.

Để làm được điều đó, website cần update nội dung thường xuyên. Team của MOT hiện ngoài việc chăm sóc website, chúng mình còn đang thực hiện Marketing cho một số đối tác khác nên việc cập nhật content lên website bị giới hạn. Do đó, chúng mình rất cần những người bạn đồng hành trên con đường kiếm tiền thụ động qua TTLK này.

Bạn sẽ không cần bỏ vốn, không cần tạo dựng website (ít nhất là 5.000.000), cũng không cần đóng tiền duy trì website hàng năm (trung bình 2.000.000 / năm cho website cơ bản). Bạn chỉ cần chọn sản phẩm và đăng tải nó lên website của MOT.

Nếu bạn đã có kỹ năng viết bài chuẩn SEO thì chúng mình sẽ nhanh chóng bước vào công việc. Còn nếu không, cũng hãy yên tâm nhé, chúng mình sẵn sàng training về việc viết bài chuẩn SEO, để bạn có thể tự đăng tải sản phẩm của mình và kiếm tiền từ chính nó.

Bạn đã sẵn sàng để gia nhập cùng team của MOT? Gửi email ngay cho chúng mình nha: thientrangtst@gmail.com

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết bài. Chúc bạn và mình sẽ sớm ngày chạm đến hai từ “tự do”.