Tính đến nay, riêng Việt Nam đã có tổng số ca nhiễm Covid trên toàn lãnh thổ vượt mức 30.000 ca. Đại dịch này ngày càng diễn biến phức tạp. Thông thường mọi trường hợp đều có chung các triệu chứng như: sốt, ho khan, mệt mỏi, đau họng, mất vị giác/ khứu giác,… Tuy nhiên một số người lại không có bất kỳ triệu chứng nào. Trước tình trạng dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Thiết bị y tế Thiên An chính thức cung cấp bộ kit xét nghiệm Covid Humasis Covid 19 Ag Test do FDA cấp phép sử dụng. 

FDA là tên viết tắt của Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây chính là tiêu chí giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có đạt chuẩn, phù hợp để nhập khẩu vào Mỹ hay không.

Phát hiện Covid qua bộ Kit Humasis Covid 19 Ag Test chỉ trong vòng 15 phút

Bộ Kit Humasis Covid-19 AG Test – sản phẩm đến từ công ty Humasis nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là bộ xét nghiệm chuẩn đoán nhanh in vitro ban đầu dựa trên sắc ký miễn dịch., nhằm mục đích sàng lọc nhiễm corona virut bằng cách phát hiện kháng nguyên covid-19. Một bộ sản phẩm bao gồm 25 test, trong đó mỗi một test sẽ bao gồm các thành phần như: 

  • Khay thử
  • Nắp lọc
  • Ống nghiệm chứa dịch tách chiết
  • Tăm bông lấy mẫu đã tiệt trùng khử khuẩn
Bộ Kit xét nghiệm Humasis Covid 19 AG Test được FDA cấp phép sử dụng
Bộ Kit xét nghiệm Humasis Covid 19 AG Test được FDA cấp phép sử dụng

Humasis Covid-19 AG Test cung cấp kết quả chính xác và đáng tin cậy trong 15 phút. Xét nghiệm bệnh nhân nghi ngờ Covid-19/2019-nCoV hiệu quả. Sản phẩm đã được chấp thuận bởi MFDA (FDA), đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và mang lại kết quả xét nghiệm dịch tỵ hầu đạt chuẩn. Bộ xét nghiệm Covid tại nhà này có độ nhạy và độ đặc hiệu cao vào giai đoạn đầu nhiễm, có thể phát hiện các biến chủng COVID-19 (Anh, Brazil,…)

Bộ kit tự xét nghiệm Humasis Covid 19 AG Test dễ sử dụng, mọi người đều có thể thực hiện ngay tại nhà, hoặc công ty. Vậy xét nghiệm Covid bao lâu có kết quả? Về cơ bản với bộ phát hiện kháng nguyên COVID-19, bạn sẽ nắm được thông tin nhanh chóng trong vòng 15 phút. Mỗi người đều có thể dễ dàng xét nghiệm mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào cả. 

Test kháng nguyên covid-19 phù hợp với những nơi có tỷ lệ lây nhiễm cao và những khu vực khó có khả năng triển khai xét nghiệm RT – PCR. Đối với những công ty mong muốn kiểm soát tình hình dịch bệnh của nhân viên tốt nhất thì có thể sử dụng nhanh bộ kit này. 

Lưu ý: Xét nghiệm này chỉ nhằm mục đích sàng lọc ban đầu nhiễm corona vỉut bằng cách phát hiện kháng nguyên covid-19, nhưng không sử dụng làm tiêu chí duy nhất để xác định nhiễm SARS-CoV-2. Các phương pháp khác và thông tin lâm sàng (bao gồm dấu hiệu và triệu chứng) nên được sử dụng để xem xét và chuẩn đoán. 

Mức độ tin cậy của bộ xét nghiệm Humasis Covid 19 AG Test

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm. Bộ kit xét nghiệm Covid Humasis Covid 19 AG Test được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty theo định hướng R & D (Research & Development) – Humasys của Hàn Quốc. Đây là một công ty theo định hướng nghiên cứu và phát triển dựa trên ý chí, tự chủ và sáng tạo. Công ty đang không ngừng phát triển các công nghệ mới có thể phân tích chính xác và nhanh chóng các nguyên nhân gây bệnh ở người bằng công nghệ sinh học. 

Công Ty Humasis thành lập tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2000 với tư cách là 1 công ty chuyên về các bộ phận dụng cụ kiểm tra nhanh (Rapid Test), đã và đang tập trung vào 1 lĩnh vực  là kiểm tra tại điểm chăm sóc (POCT). Bộ Kit xét nghiệm Covid Humasis Covid 19 Ag Test được nghiên cứu và sản xuất trong khoảng thời gian dài, đảm bảo cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi VienanMedi (Công ty TNHH Dược và Trang TBYT Viên An). Viên An là nhà phân phối độc quyền của rất nhiều thương hiệu về thiết bị y tế thẩm mỹ từ Mỹ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Quý khách hàng, công ty có nhu cầu đặt mua bộ xét nghiệm Covid-19 AG Test xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dược và Trang TBYT Viên An

Thông tin liên hệ :

Trong mùa dịch này, ngoài việc tự bảo vệ sức khỏe bản thân, chúng ta còn có thể chủ động kiếm tiền bằng những cách kiếm tiền HOT nhất trong mùa dịch TẠI ĐÂY hoặc đơn giản là rèn 1 luyện trí não nhanh nhạy bằng phương pháp Luyện Siêu Trí Não trong 10 ngày TẠI ĐÂY nhé! MOT chúc cả nhà sức khỏe!

Xem thêm:

Khẩu trang Y Tế WAKAMONO diệt Virus Corona 99% – Được VTV1 đưa tin

Thực hư Xuyên Tâm Liên trị Covid – 19: Giai đoạn nào được dùng?