Giày dứa Ananas có tới 4 dòng sản phẩm. Trong đó mình đã dùng được 2 dòng trong số này, và số còn lại là nghe hóng từ bạn bè. Do vậy, dựa trên trải nghiệm cá nhân, hôm nay mình sẽ làm nhanh 1 bài review giày Ananas nhaaaaa.

Về thương hiệu giày Ananas
Mặc dù Ananas là giày thương hiệu Việt Nam tương đối nổi tiếng. Nhưng cũng không ít người không biết đến thương hiệu trẻ trung này.
Có lần mình mang Ananas đến công ty, người trong công ty đã hỏi mình:
- Ui, giày đâu đẹp vậy?
- Giày Ananas á, mới mua luônnnn
- Ủa, Ananas là nhái Adidas hả?
Buồn dễ sợ. Đó, thế nên vẫn phải ráng viết về mục Thương hiệu Ananas để mọi người còn biết đến dòng giày này. Đẹp và thiết kế cưng hết sức mà.
Thương hiệu Ananas Việt hướng đến đối tượng là giới trẻ, năng động và khát khao khám phá. Trên giày thường xuyên in nhãn “Discover You” nhằm khẳng định điều này. Mọi người còn hay gọi giày Ananas là giày Dứa nữa á, vì logo của giày là quả dứa độc lạ.
Rồi, nói sơ qua về Ananas vậy thôi. Giờ là đến vấn đề mà mọi người quan tâm nè.
Review giày Ananas
Về thiết kế:
Mình đã có dịp dùng qua (và đang dùng) 2 dòng của Ananas đó là: Basas và Urbas. Mình sẽ không đánh giá quá nhiều về thiết kế của giày, bởi nếu bạn thích thì nó sẽ đẹp và ngược lại thôi.
Cá nhân mình thì vô cùng thích những thiết kế năng động, tươi trẻ của giày Ananas. Mang vào khiến đôi chân trông đầy đặn, dễ thương lắm luôn. Dưới đây là tấm hình mà mình đã cuồng thị em ấy:
Mình nghĩ kho màu sắc và kiểu dáng ở Ananas đủ để đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn trẻ Việt Nam. Mỗi màu sẽ thể hiện rõ cá tính riêng của bạn.

Giày Ananas mang có đau chân không?
Đảm bảo những ai đang nằm vùng trong các hội nhóm của Ananas cũng đều thấy các “tấm chiếu mới” hỏi câu này. Và dĩ nhiên, có đau chân nha.
Cả 2 đôi giày Dứa mình mang đều khiến chân mình đau cả, thậm chí cả những bạn của mình cũng đều cảm thấy như vậy.
Ban đầu khi mang (độ tầm 2 tháng hơn nếu bạn ít mang, và tầm 1 tháng nếu bạn mang thường) form cứng của giày sẽ khiến các đầu ngón chân bị đau, phần nhượng chân cũng đau vô cùng. Thậm chí mình còn có lần muốn dán băng keo vào để khắc phục.
Người ta nói kiên trì thì sẽ thành công, giày Dứa cũng vậy, ráng mang thì sẽ bớt đau thôi à. Với lại, giày đẹp nên có động lực vượt qua cơn đau lắm :v

Giày Ananas có mau hỏng không?
Không phải ngẫu nhiên mà nhà Dứa làm cho những chiếc giày của mình gây đau chân cho người mang đâu. Chính vì form cứng của giày đã gây ra điều đó, nhưng mình nghĩ chính vì vậy mà giày mới giữ được form dáng rất tốt sau thời gian dài mang. Thậm chí, mình mang rách luôn đôi giày mà giày cũng không hề bị giãn hay thay đổi form gì cả.

Giày dứa Ananas có dễ vệ sinh không?
Mình đang dùng 2 đôi, 1 màu đỏ và 1 màu trắng. Tất cả mình đều vệ sinh bằng nước ấm, chùi bằng xà phòng pha loãng, và phơi khô dưới trời thoáng. Mình thấy dù giày màu hay giày trắng thì đều vệ sinh dễ dàng cả, giày của mình hiện tại chưa có dấu hiệu bị ố màu (mặc dù đã bị bạn bè vô tình giẫm xìn bùn lên giày vài lần trong chuyến đi Đà Lạt năm ngoái, nhắc lại mà tứk á).
Dịch vụ ở Ananas thế nào?
Dịch vụ tốt. Nói ngắn gọn thì là vậy, còn nói dài dòng sẽ là thế này:
Mình mua Ananas 2 lần, đôi Dứa đầu mua Online, đôi Dứa sau thì mua tại cửa hàng. Ngáo ngơ sao mà cả 2 lần mua mình đều dư 1 size so với chân của mình (mình cứ hay tự nghĩ chân mình to lắm á, trong khi size chỉ có 37, mà toàn chọn tới 38). Nhưng may mắn, việc đổi hàng ở Ananas diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng và vui vẻ.
Khi mua online thì họ gửi shipper đổi hàng cho mình, đổi lại mình bù phí vận chuyển – điều này là hiển nhiên. Còn lần mua tại cửa hàng thì mình tự mang giày ra đổi lại, nhân viên ở đó cũng nhiệt tình đổi cho mình.
Nhưng lưu ý là mỗi sản phẩm chỉ được đổi 1 lần trong vòng 7 ngày thôi nha. Không bị bù tiền gì cả, trừ phí vận chuyển nếu bạn chọn đổi online.

Vậy là xong bài review giày Ananas của mình rồi. Tóm lại thì giày mang ban đầu phần lớn sẽ bị đau chân, nhưng vì đẹp quá nên sẽ ráng mang. Mà mang 1 thời gian thì sẽ hết đau. Vậy là xong, giày đẹp, mang êm, form dáng chuẩn là những điều mình thích ở Ananas. Bạn đã lựa được đôi Ananas ưng ý cho mình chưa?
Ps: Ghi chú về hình ảnh trong bài: Bình thường các bài viết của mình đều là hình ảnh sản phẩm do mình tự trải nghiệm, tự chụp. Nhưng máy ảnh của mình bị virus ăn ảnh nên mình xin được phép lấy ảnh của vài bạn trong nhóm Hội những người thích Dứa bán. Nhưng vì hình đẹp quá, mình mê, mình muốn lan tỏa sự mê này đến mọi người nên bài này mình sẽ cung cấp nhiều hình :v