Honkai Impact 3 được phát triển bởi studio Mihoyo của Trung Quốc. HIện trò chơi đã có mặt trên các nền tảng như IOS và Android và hiện đã có hơn 10 triệu lượt tải về. Tựa game đã gây ấn tượng đối với game thủ với lối đồ họa đậm chất Anime đỉnh cao, cùng dàn lồng tiếng cho những nhân vật trong game vô cùng nổi tiếng.

Game lấy bối cảnh tương lai, nơi cả thế giới bị thế lực ngoài hành tinh xâm chiếm. Chỉ có những Valkyrie mới có đủ sức đánh lại bọn chúng.

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành thuyền trưởng của chiến hạm Hyperion, cùng với 3 cô gái Valkyrie phiêu lưu qua những vùng đất khác nhau. Càng về sau, cốt truyện của từng nhân vật cũng dần mở ra, qua đó người chơi cũng hiểu rõ hơn về từng nhân vật

Về lối chơi, Honkai Impact 3 sở hữu cho mình lối chơi chặt chém hành động nhanh. Trong một môi trường 3D có chiều sâu. Người chơi có thể dễ dàng xoay camera 360 độ, điều khiển nhân vật qua lại bất kì đâu mà bạn muốn.

Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ điều khiển 3 nhân vật mà mình chọn. Lần lượt đổi nhân vật để khắc chế kẻ định hoặc để cho từng nhân vật xã skill (hoặc chỉ dùng 1 nhân vật cực mạnh để clear màn như mình)

Về nhân vật, Honkai Impact 3 sở hữu cho mình một dàn nhân vật vô cùng bắt mắt. Mỗi nhân vật sở hữu skill khác nhau làm cho lối chơi của game cũng thêm phần đa dạng. Có một điều đáng chú ý là trong game không hề có một nhân vật nam nào (trừ 2 thằng lái tàu ngồi phía trên). Để có thể sở hữu những waifu trong game thì chúng ta sẽ phải gacha hoặc làm nhiệm vụ tân thủ.

Mỗi Valkerie sở hữu cho mình một vũ khí riêng. Người chơi có thể sở hữu vũ khí thông qua việc quay gacha, chế tạo,…

Nhắc đến Honkai Impact 3 mà không nhắc đến gacha là sai lầm. Có thể nói đây là hệ thống làm nên tên tuổi của con game này. Trong game sẽ có những banner, từ vũ khí đến nhân vật, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể roll banner nào tùy thích.

Về phần âm thanh, mỗi nhân vật trong game đều được một seiyu khá là nổi tiếng để lồng tiếng. Tuy nhiên thì mình không thật sự thích âm thanh trong game này cho lắm.

Một vài mẹo kiếm pha lê cho người mới bắt đầu:

Khi tạo một tài khoản mới, bạn sẽ có một danh sách nhiệm vụ cho người bắt đầu, phần thưởng thì cực kì nhiều pha lê nhưng lại có thời hạn để làm nên các bạn tranh thủ làm nha.

Cái tiếp theo là làm nhiệm vụ và điểm danh hằng ngày, tuy không nhiều nhưng cũng giúp bạn kiếm được kha khá pha lê

Nếu như các bạn có quan tâm tới những bài Review game khác thì các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.