Nhẹ tênh và bình yên là tất cả những gì mình cảm nhận được ở quán cà phê của người khiếm thính – Thời Thanh Xuân Đà Lạt.

  • Địa chỉ: 9 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giá đồ uống: “Hãy trả tiền bằng niềm vui và hạnh phúc của chính mình“. Ở đây các bạn sẽ không để giá trên đồ uống, bạn sẽ gửi tiền vào thùng theo sự hài lòng của bạn
  • Nhân viên phục vụ: Là những bạn khiếm thính nhưng lại rất nhiệt tình, ấm áp
  • Phương tiện di chuyển: Xe máy (đường xuống quán khá nhỏ nên bạn sẽ không thể di chuyển xe hơi vào được). Đường xuống dốc Thời Thanh Xuân rất gần nên bạn có thể đi bộ xuống.
Review quán café Thời Thanh Xuân Đà Lạt: Trải nghiệm khác tại Đà Lạt
Review quán café Thời Thanh Xuân Đà Lạt: Trải nghiệm khác tại Đà Lạt

Không gian quán café Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Mình đến quán này 02 lần (cách nhau chưa đầy 1 năm). Mỗi lần đến, quán lại thay đổi cách bày trí. Nhưng dù là gì đi nữa, cả 2 lần đến mình đều cảm nhận được sự bình yên ở đây.

Khác với nhiều quán café khác tại Đà Lạt, những bạn đến với Thời Thanh Xuân đều là những người muốn tìm kiếm khoảng không gian yên tĩnh cho chính mình (và đó cũng là điều nên làm, bởi các bạn nhân viên ở đây đều không thể nghe hay nói được, nên sự yên tĩnh là điều rất cần thiết với các bạn ấy).

Quán không sở hữu view đồi núi bao la như nhiều quán khác, nhưng đổi lại, các bạn nhân viên ở đây lại có cách trang trí quán vô cùng nhẹ nhàng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khu vực ngồi được trang trí khác nhau. Có nơi dành cho nhóm bạn thích tụ hợp, có khu thì dành cho gia đình, và có cả những nơi dành riêng cho những bạn thích được ở một mình tận hưởng khí trời Đà Lạt.

review thời thanh xuân đà lạt
review thời thanh xuân đà lạt
review thời thanh xuân đà lạt

Quán của Thời Thanh Xuân Đà Lạt có gì?

Như tên gọi, tại đây sẽ có cả một bầu trời để bạn trở về thanh xuân trong xanh của mình. Nơi những bức thư viết tay được trân trọng và dán đầy cả lối vào. Hãy thử một lần ghé lại, biết đâu sẽ có 1 ai đó, ở 1 nơi nào đó đọc được những dòng thư bạn viết cho chính mình.

Ở đây sẽ không có những bản nhạc Acoustic du dương. Nhưng đổi lại, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hòa lẫn vào tiếng thiên nhiên, tiếng chim chóc, tiếng hạt mưa rơi đầu mùa, và nhất là tiếng nói của những người thân xung quanh mình.

Điểm mạnh của quán là trang trí rất xinh, rất khác biệt. Nên mỗi bước chân, bạn đều có thể thỏa thích “sống ảo”. Nhưng nhớ giữ trật tự nhé!

Ngay lối đi vào, bạn sẽ bắt gặp một bức tường đầy những lá thư tay dễ thương
Ngay lối đi vào, bạn sẽ bắt gặp một bức tường đầy những lá thư tay dễ thương
Mình có chụp vội 1 lá thư tay xinh xẻo từ 1 bạn nào đó nè!
Mình có chụp vội 1 lá thư tay xinh xẻo từ 1 bạn nào đó nè!

Quán café Thời Thanh Xuân Đà Lạt bán gì?

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món trà, café với hương vị vô cùng thơm ngon. Bạn mình nhận xét quán này café rất ngon.

Ngoài các món nước đặc trưng ở Đà Lạt, Thời Thanh Xuân còn bán tinh dầu thơm nguyên chất. Giá chai 10ml đợt mình mua hình như khoảng 100.000 VNĐ. Thơm dịu dàng và thơm rất lâu.

Đây là món cafe Latte yêu thích của mình mỗi khi đến đây
Đây là món cafe Latte yêu thích của mình mỗi khi đến đây
Còn đây là nơi bán những lọ Tinh dầu thơm dễ thương

Những gì Thời Thanh Xuân mang đến trong cảm xúc của mình không thể diễn tả hết bằng lời ở đây được. Mà mình cũng không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ Bình yên khi đến đây cả. Nếu có dịp, bạn hãy thử đến cảm nhận cái nhẹ nhàng này ở Đà Lạt nhé!

Xem thêm:

Review Túi Mơ To Đà Lạt – trải nghiệm thực tế [Video]

One thought on “Review Quán của Thời Thanh Xuân Đà Lạt: Trải nghiệm khác tại Đà Lạt

  1. Pingback: Review Túi Mơ To Đà Lạt – trải nghiệm thực tế [Video]

Comments are closed.