Được biên soạn từ tác giả Woo Bo Hyun – người nằm trong TOP 10 thí sinh đạt điểm TOEFL cao nhất được chính phủ Hàn Quốc cấp học bổng du học tại Mỹ và sau đó tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Washington. Và đây cũng là một trong 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới, được người Hàn Quốc tôn vinh làm anh hùng thời đại.

Tác giả là một người Hàn Quốc, vốn sử dụng hệ thống bảng chữ cái khác hoàn toàn với bảng chữ cái latinh đã khiến việc học tiếng Anh là điều vô cùng khó khăn. Nhưng, cuối cùng ông đã khiến cả thế giới phải suy nghĩ về điều đó. Đó cũng chính là lý do mà mình đã đặt rất nhiều niềm tin vào quyển sách này, với hy vọng mình sẽ có một khởi đầu mới từ phương pháp học của Woo Bo Hyun.

Review sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun
Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Boo Hyun

Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun – tấm bản đồ cho tất cả những ai muốn học tiếng Anh

Học tiếng Anh như một hành trình dài trong việc chinh phục các ngọn núi. Vậy “trạm dừng chân đầu tiên” ở đây là gì? Đó chính là việc có thể thực hiện các cuộc hội thoại tiếng Anh thật tốt. Cụ thể, chúng ta có thể nói chuyện tự nhiên với người ngoại quốc, hay đơn giản là không run sợ, e dè khi đi du lịch nước ngoài, sẵn sàng vác balo lên và đi chu du.

Cuốn sách này – Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun- sẽ vừa là “tấm bản đồ”, vừa là “sách hướng dẫn” đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới trạm dừng chân đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Cách học của quyển sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun

Có rất nhiều cụm từ, những cách diễn đạt, những câu thành ngữ, tục ngữ vô cùng quan trọng và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ví như: “Cẩn thận cái miệng, lời nói thành sự thật bây giờ”, “trò lừa của anh không thể qua mặt tôi được đâu”, “anh chỉ được cái võ mồm”, “tôi rõ chuyện đó như lòng bàn tay”,…

Nhưng vì nhiều người không biết chuyển chúng sang tiếng Anh thế nào nên chỉ có thể mãi ấp úng mà không thể diễn đạt được suy nghĩ của mình.

Nắm bắt được vấn đề này, Woo Bo Hyun đã thông qua trải nghiệm thực tế và phim ảnh để thu thập, sắp xếp lại những cụm từ, cách diễn đạt, thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh hữu dụng nhất để đưa vào cuốn sách này. Ví dụ như:

Tất cả đều là những câu này đều được chúng ta và cả người ngoại quốc sử dụng rất nhiều. Nhưng nếu có nghe đi nghe lại cả chục lần cũng khó để chúng ta nhớ được. Bởi, chúng ta không hề hiểu chúng.

Quyển sách này đáp ứng được điều đó. Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun sẽ:

  • Cung cấp một cách hệ thống những cụm từ, cách diễn đạt, thành ngữ, tục ngữ thông dụng nhất trong cuộc sống (vừa đủ để dùng)
  • Giải thích cách hình thành các cụm từ, thành ngữ, tục ngữ đó. Nhằm giúp người học HIỂU SÂU – NHỚ LÂU

Thông tin sách Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun

Số trang: 221

Hình ảnh: Hình ảnh vẽ tay, vui nhộn, dễ nhìn dễ tiếp cận

Nội dung: Gồm 100 câu cụm từ, thành ngữ, tục ngữ

Cách trình bày cho mỗi cụm từ, thành ngữ, tục ngữ sẽ bao gồm:

  • Phần giải thích cấu trúc hình thành của cụm từ, thành ngữ, tục ngữ (ngoài ra cũng sẽ có những ví dụ xung quanh giúp bạn gián tiếp được học thêm nhiều từ vựng mới, thường được sử dụng)
  • Các ví dụ vui nhộn, đánh vào cảm xúc người đọc – một cách học rất nhanh từ cảm xúc, giúp bạn dễ nhớ hơn
  • Những ví dụ tương tự, phát triển từ cụm từ, thành ngữ, tục ngữ mà bài đang nói đến
  • Cung cấp đoạn hội thoại

Hy vọng, sau khi học xong quyển Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun và áp dụng chúng để nói chuyện với người nước ngoài, họ sẽ phải bất ngờ và ngạc nhiên mà thốt lên: “Tại sao bạn lại biết những từ tiếng Anh như thế này?”. Đây chính là xuất phát điểm để mỗi người có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, vui vẻ và “xịn sò” hơn.Đường tuy dài, nhưng hễ đi là nhất định sẽ đến

MOT gửi các bạn link 1 shop mà MOT đã mua quyển này ở TIKI nhé:

Mong cả nhà nếu có nhu cầu mua sách, hãy mua theo Link này tại Tiki và Shopee Mall. Đây là những Shop mình chọn lọc theo lượt mua và giá bán, phản hồi tích cực từ người mua, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Mỗi lượt mua sẽ giúp MOT có được 2% hoa hồng từ chủ Shop (không ảnh hưởng đến giá sản phẩm) để MOT duy trì website. Mình cảm ơn bạn nhiều.

Mời bạn xem thêm những sách và app mà các thành viên của MOT đã trải nghiệm và đưa ra bài review khách quan nhé:

Review English Business Conversation – Nói sao cho “ngầu”: Đây là cuốn sách dành cho các bạn muốn luyện giao tiếp trong công sở. Sách tổng hợp rất nhiều tình huống thông dụng tại nơi làm việc và các cách nói khác nhau của cùng 1 ý, giúp bạn làm phong phú vốn từ và giao tiếp tự nhiên hơn.

Review sách Hack não giao tiếp: Tự học hay học trung tâm tốt hơn?: Bài đưa ra quan điểm của 1 bạn trong nhóm của MOT sau khi đã học qua trung tâm trong 1 tháng và học theo sách Hack não. Giúp các bạn có thể đưa ra quyết định ít tốn kém và phù hợp hơn với bản thân mình nếu như đang có phân vân giữa việc chọn nơi học.

Review sách Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay – Nguyễn Anh Đức: Sách này là cả 1 kho tàng mẹo vặt giúp bạn hiểu và nhớ nhanh các tình huống sử dụng từ, câu trong giao tiếp. Nhìn chung là sẽ có nhiều kiến thức được “xì” hơn so với kiến thức học trong nhà trường hoặc thậm chí là search Internet. Giá sách kèm app giờ mềm hơn rất nhiều so với lúc MOT học, chắc giảm gần 1/2 để bằng với mặt bằng chung trên thị trường sách ngoại ngữ bây giờ.

Review app ELSA SPEAK học tiếng Anh hay – sau 4 tháng sử dụng: App này thì quá nổi tiếng rồi, thấy quảng cáo rần rần luôn. Nhưng quan trọng là chất lượng thế nào so với thực tế mới là điều đáng nói. Để biết chi tiết thì các bạn vào đọc xíu nghen ^^

Thông tin dành cho mọt sách ^^

Review Viên Bổ Mắt Wit Sau 4 Tháng Dùng | Ai Không Nên Dùng?