Review sách Luật Tâm Thức-Giải mã ma trận

Có bao giờ bạn thắc mắc thế giới này được hình thành như thế nào? Người ngoài hành tinh có thật không? Con người sống trên đời này có số mệnh định sẵn không? Những chuyện tâm linh như xem bói, ma quỷ có thật hay chỉ là tin đồn? Sau khi chết chúng ta sẽ đi về đâu? Tại sao Kinh Dịch lại tiên đoán được các sự kiện?

Liệu tất cả chỉ là sự ngẫu nhiên hay có sự sắp đặt tài tình của vũ trụ?

 “Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” sẽ là 1 quyển sách giải mã được những điều bạn thắc mắc, những khía cạnh mà bạn không nhận thức được sự tồn tại của chúng. Và bạn còn có thể khám phá được những vùng đất mà mình chưa từng biết đến. Đó là những vùng đất kỳ lạ, tương tự như hành trình của Alice, quan trọng là bạn có dám chui vào cái lỗ thỏ để đến với xứ sở thần tiên hay không?

Luật Tâm Thức mang đến cho độc giả cái nhìn hoàn toàn khác đối với những kiến thức, quan niệm, niềm tin mà trước đây chúng ta từng cho là chân lý. Người đọc sẽ được tiếp cận cách vận hành của vũ trụ, hiểu biết hơn về năng lượng, cơ thể- tâm trí con người…và sự tiến hóa của tâm thức.

Luật tâm thức là chiếc chìa khóa giúp bạn trở về với Đấng sáng tạo, trở về Nguồn.

Thế giới của bạn sẽ thay đổi! Tuy nhiên để đạt được điều này, bạn cần vượt qua rào cản của tâm trí, bạn cần cái đầu mở và sự dũng cảm để vượt qua những niềm tin cố hữu của mình. (trích lời tác giả).

Luật Tâm Thức- Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

NỘI DUNG SÁCH “Luật tâm thức- giải mã ma trận vũ trụ”

“Luật Tâm Thức – giải mã ma trận vũ trụ” bao gồm những kiến thức cổ xưa nhất của loài người được tác giả giải thích bằng các góc nhìn gần gũi, qua đó bạn sẽ hiểu được:

  • Về vũ trụ: Nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật. Trí tuệ của người xưa cổ khi thông hiểu, ứng dụng các quy luật tự nhiên. Các bạn sẽ tìm hiểu được khái niệm về tỷ lệ vàng, những bí mật đằng sau những khối đa diện mà chúng ta thấy hằng ngày.
  • Về năng lượng và tần số: giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, du hành thời gian.
  • Về con người: Sự tiến hóa của tâm thức, nghiệp quả, sứ mệnh của con người qua các kiếp sống. Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, sau đó phát triển về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới cũng là do sự lựa chọn của linh hồn.
  • Thay đổi cuộc sống, bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng quy luật của vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống. 
Sách Luật Tâm Thức-Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được những kiến thức của người xưa không hề cao siêu, huyền bí, mà vô cùng đơn giản, và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện tại.

Luật tâm thức- Giải mã ma trận vũ trụ: gồm 9 chương, mỗi chương là chiếc chìa khóa giúp bạn nhìn thấu những thực tại, những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Qua 9 chương này bạn sẽ nhận ra cách vận hành của vũ trụ này, về sứ mệnh của bản thân ở kiếp sống hiện tại. Đồng thời bạn cũng sẽ biết cách để ứng phó, để vượt qua những thời kỳ khó khăn của cuộc sống.

Cuốn sách này cũng một phần lý giải những hiện tượng bất thường diễn ra trong thời gian gần đây như thiên tai, dịch bệnh…thông qua sự thay đổi của tần số rung, do vậy những bài học cuộc đời, nghiệp quả của mỗi người cũng đến nhanh hơn.

Khi đọc sách có những điều chưa thể hiểu rõ, nhưng không sao, đây là cuốn sách với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, càng đọc nhiều bạn sẽ thấu hiểu được càng nhiều những thông điệp sâu xa trong quyển sách này.

 Tất nhiên, với lượng kiến thức tổng hợp khá phong phú nên đòi hỏi sự kiên nhẫn, phù hợp với những ai cảm thấy hứng thú với việc khám phá những tri thức mới mẻ và muốn tìm hiểu những điều bí ẩn về thế giới này.

Tất cả những điều mà tác giả Ngô Sa Thạch chia sẻ trong sách đều là những điều đến từ cuộc sống, đây là những kiến thức khá mới. Và cũng có thể đây sẽ là những điều đi ngược lại với những gì bạn từng biết trước đây. Tuy nhiên bạn chỉ cần đọc sách với tâm trí cởi mở để thức tỉnh, bạn cần vượt qua được giới hạn của tâm trí, những niềm tin cố hữu của bản thân, sau đó bắt đầu áp dụng những gì mà mình chiêm nghiệm được khi đọc sách vào cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đọc cuốn sách này.

NHỮNG ĐIỀU TÂM ĐẮC KHI ĐỌC SÁCH

Đầu tiên mình hiểu được tần số rung động. Xét về mặt linh hồn, con người chúng ta có những bài học trong thế giới 3D này. Chúng ta không thể nhìn thấy được những rung động ở tần số 1D, 2D đây là những rung động rất thấp của ma quỷ-những tầng năng lượng xấu.

Và những tầng năng lượng cao hơn ví dụ như: 4D, 5D, 6D chúng ta cũng không có khả năng nhìn thấy. Bởi đó là những tầng rung động thanh nhẹ và thanh khiết của cõi trời, thiên thần.

Thứ hai là về cái chết và linh hồn. Ngô Sa Thạch cho một cái nhìn toàn diện về mặt linh hồn, năng lượng. Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người.

Phần thứ ba là những kiến thức về luân xa, ngũ hành, về huyệt đạo, về  âm dương. Chúng ta sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

Tác giả cho thấy thể năng lượng tác động đến thể vật chất và ngược lại, thể vật chất tác động với năng lượng như thế nào.

Bạn có thể mua sách tại tiki, Sàn thương mại sách uy tín và chất lượng.