Đồ chơi trẻ em không phải là mảng kinh doanh nổi trội ở Cần Giuộc. Tuy nhiên, thời gian gần đây vẫn có nhiều shop bắt đầu hình thức kinh doanh hấp dẫn này. Dưới đây là bài tổng hợp của mình về 3 shop đồ chơi trẻ em ở Cần Giuộc – Long An mà mình thấy có giá và dịch vụ tốt.

1. Shop Con Cưng Cần Giuộc

Nằm ở địa chỉ 01 QL50, Trường Bình, Long An, Con Cưng phục vụ hầu hết nhu cầu cho mẹ và bé. Ngoài Mỹ phẩm, sữa, thời trang cho mẹ và bé, tại Con Cưng bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những món đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ.

Gấu bông, đồ chơi nhựa cứng, xe,… là những mặt hàng đồ chơi kinh doanh chính ở đây.

Nếu so với thị trường, giá đồ chơi tại Con Cưng có phần nhỉnh hơn 1 chút. Nhưng theo kinh doanh thì đó là điều cần thiết, vì chúng ta không chỉ mua sản phẩm mà còn mua cả dịch vụ, thương hiệu và chất lượng.

Shop Con Cưng - Cần Giuộc - Long An
Shop Con Cưng – Cần Giuộc – Long An

2. Shop Bé Cưng – Thị trấn Cần Giuộc

Là Shop đồ chơi trẻ em có mặt tương đối lâu tại Cần Giuộc, Shop Bé Cưng nằm gần ở Phà Tân Thanh – khu vực thuận tiện để diễn ra các giao dịch buôn bán.

Shop có bán trực tiếp tại cửa hàng. Mẫu mã đồ chơi đa dạng, giá thành thì cao hơn vài sàn thương mại điện tử (nếu so với giá mua Online).

Ngoài kinh doanh đồ chơi, Shop Bé Cưng còn cung cấp đa dạng các mặt hàng dành cho sự phát triển của bé như: thời trang, gối, sữa,…

Địa chỉ: 156A Lãnh Binh Thái , KP2 , TT Cần Giuộc – Cần Giuộc – Long An

Khuyết điểm: Chưa có website để người dùng có thể lựa chọn hàng dễ dàng hơn. Thời gian gần đây đồ chơi cũng không còn là mặt hàng kinh doanh chính tại Shop.

Ưu điểm: Hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã

Shop Bé Cưng – Thị trấn Cần Giuộc

3. Shop Đồ Chơi của MAI

Là cửa hàng Online ra đời sau so với 2 cửa hàng trên, tuy nhiên Shop Đồ Chơi của MAI là 1 cửa hàng kinh doanh uy tín, làm hài lòng nhiều người. Đến đây, bạn sẽ được:

  • Chọn mua đồ chơi với mức giá thấp hơn trên thị trường.
  • Tất cả những đồ chơi ở đây đều được cam kết là giao đúng chất lượng và tính năng sản phẩm. Tránh tối đa trường hợp đồ chơi giao đến nhà bạn, nhưng lại không hoạt động được như không ít các trường hợp mua Online trên mạng.
  • Giao hàng nhanh chóng là điểm cộng rất lớn ở Đồ Chơi của MAI. Trong phạm vi cho phép, cha mẹ ở khu vực Cần Giuộc, Đông Thạnh, Mỹ Lộc,… có thể được giao hàng miễn phí ngay trong ngày.
  • Hình thức trải nghiệm sản phẩm đa dạng: Ngoài việc xem hình ảnh trên Fanpage, khách hàng còn có thể xem những video review đồ chơi do 2 nhóc tì của Shop Đồ Chơi của MAI review.
  • Đồ chơi tập trung vào những món nho nhỏ, lạ, nhiều tính năng.

Khuyết điểm: Chưa có website để người dùng có thể lựa chọn hàng dễ dàng hơn. Mặt hàng cũng không quá đa dạng.

Ưu điểm: Hàng hóa đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt khi đến tay người dùng. Nhiều món đồ chơi giá tốt.

Điểm mua: https://www.facebook.com/dochoinhamai

Mời cả nhà của MỘT xem thêm: Kho sách hay cho trẻ em hình thành cảm xúc, trí tuệ [Kèm video]

2 thoughts on “Review TOP 3 shop Đồ chơi trẻ em Cần Giuộc – Long An: Giá và dịch vụ tốt

  1. Pingback: Cake By Vpbank: Cách kiếm tiền từ ngân hàng số cho người mới

  2. Pingback: Những cách kiếm tiền từ Ngân hàng số Cake by VPBank

Comments are closed.