Chốt Sale Đỉnh Cao – quyển sách cho dân sale bán chạy nhất tháng trên sàn thương mại điện tử

Tạm thời bỏ qua các tên đình đám như: Đắc Nhân Tâm, 12 tuyệt kỹ bán hàng, người bán hàng vĩ đại nhất thế giới,… thì quyển Chốt Sale Đỉnh Cao (phiên bản 2020) là quyển sách được quan tâm hàng đầu hiện nay.

[Cập nhật] Sách mới cho dân sale: Chiến thuật mới – chốt sale đỉnh cao hơn
[Cập nhật] Sách mới cho dân sale: Chiến thuật mới – chốt sale đỉnh cao hơn

Vì sao bạn nên đọc một quyển sách mới?

Không phải vì nó hơn sách cũ, mà vì nội dung mới và tiệm cận với thời đại của chúng ta hơn. Qua mỗi thời điểm, nhu cầu của con người dần khác đi. Do đó, MOT thường thích tìm những quyển sách mới hơn, bởi giá trị mà nó mang lại gần gũi hơn với đời sống hiện tại của chúng ta.

Và hơn hết, những quyển sách kinh điển – được xem như kim chỉ nam của nhiều người. Và hầu như ai cũng biết về nó. Nhưng sẽ ra sao nếu tất cả đều mang trong mình những tư tưởng kinh điển đó? Đâu sẽ là điểm khác biệt của họ? Vậy nên, hãy thử một lần tìm đến những điều mới hơn, để thử sức với những điều mới mẻ. Đôi khi, chính những điều mới lạ lại chính là điểm vàng để khách hàng chọn bạn giữa mọi người.

Chốt Sale đỉnh cao – đáng giá trên từng trang sách

Đánh giá nhanh sách Chốt sale đỉnh cao:

 • Cung cấp cụ thể các cách xử lý các trường hợp thực tế
 • Nội dung mạch lạc và khoa học
 • Không bi sa đà, kể chuyện cuộc sống
 • Cung cấp đa dạng chiến thuật chốt sale phù hợp với tâm lý của khách hàng hiện đại
 • Về ngoại hình thì miễn chê, sách đẹp và giày, cầm nặng trịch chắc tay, giấy đẹp. Tài liệu đi kèm đa dạng, nhiều thông tin.
 • Cảm thấy người viết phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm mới rút ra đc những bài học như thế, chân thực chứ không bị lý thuyết sáo rỗng.
 • Nhiều mẹo nhỏ ứng biến với khách hàng rất hay và thông minh, áp dụng nhiều cho sale, đặc biệt là ngành bất động sản kiêm bảo hiểm.

Hầu hết những quyển sách MOT đọc đều chứa rất nhiều nhóm nội dung về: Kể chuyện, dẫn dắt rất dài trước khi vào đề tài chính. Nhưng trước khi tìm được đến nội dung chính thì mình đã … ngủ mất xác. Nhưng với Chốt Sale đỉnh cao thì khác.

“Tôi đang làm sale bđs và cái tôi cần là cách xử lý các trường hợp thực tế thì cuốn sách này đã đáp ứng được mong muốn của tôi” – Review từ một bạn có tài khoản Vũ Thị Liễu trên Tiki. Đó cũng chính là những gì mà MOT thích thú với quyển sách này.

Chốt Sale đỉnh cao – đáng giá trên từng trang sách
Chốt Sale đỉnh cao – đáng giá trên từng trang sách

Nội dung của sách

 • Tại sao bạn chốt sale thất bại?
 • Nguyên tắc chốt sale thành công
 • Bí mật tâm lý để chiến thắng khi chốt sale

Phần này sẽ cung cấp cho hệ thống tâm lý của người mua hàng và cách đặt câu hỏi để họ phải “vui vẻ mở miệng tiếp tục trò chuyện” cùng bạn. Và quan trọng hơn, những “chiêu thức” này đều sạch và hợp với phạm vi đạo đức kinh doanh.

 • Xử lý kháng cự của khách hàng

Trước khi xử lý kháng cự của khách hàng, tiên quyết bạn cần nắm những bí mật để không bao giờ tranh cãi với khách hàng. Dựa trên nguyên tắc đó, sách sẽ tiếp tục đưa bạn đến xử lý từng vấn đề như: khách khó tính, khách nói rằng họ không thể tự quyết định, khách phàn nàn về giá, dịch vụ, khách sử dụng dịch vụ khác,…

 • Chốt sale khi nào?

Tránh để nói luyên thuyên mà “vượt qua” thời điểm vàng để chốt sale, hoặc chờ mãi mà chưa biết khi nào chốt – là dính. Thì phần này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nội dung ngắn gọn.

 • Chiến thuật chốt sale

Bạn thường dùng chiến thuật gì để chốt sale? Tặng quà? Giảm giá? Tạo ra nguy cơ mất cơ hội nếu khách không mua ngay? Đó vẫn là chưa đủ. Trong quyển Chốt sale đỉnh cao có tổng cộng 17 chiến thuật để bạn có thể đa dạng hóa quá trình chốt sale với khách hàng. Để họ cảm thấy “không có gì là cũ” ở bạn.

Combo sách bán hàng thực chiến, đi kèm Kế Hoạch Hành Động 30 ngày, Bộ Công cụ quy trình hỗ trợ và khoá học bán hàng 1 năm

499.000 – bạn sẽ nhận được gì?

Combo Sách Chốt Sale Đỉnh Cao từ 599.000đ giá bìa, hiện tại chỉ còn 499.000đ. Mua sách bây giờ bạn sẽ nhận được COMBO trị giá 8.898.000. Chỉ với tổng cộng 499.000đ bạn sẽ sở hữu:

✓ Sách Chốt Sale Đỉnh Cao: 444 trang, có mã vạch quốc tế

✓ Bản kế hoạch hành động 30 ngày: vạch ra cụ thể mỗi ngày bạn cần làm gì để nâng cao khả năng bán hàng

✓ Bộ quy trình công cụ tự động hoá bán hàng: hơn 40 file tài liệu khác nhau

✓ Kịch bản bán hàng mẫu, telesale mẫu, tuyển dụng mẫu,…

✓ Khoá học về bán hàng: tài khoản chương trình đào tạo 52 tuần của tác giả.

✓ Tham gia vào cộng đồng Chốt Sale Đỉnh Cao để có cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng được nhân viên chất lượng cao, cơ hội giao thương

Mua sách bây giờ bạn sẽ nhận được COMBO trị giá 8.898.000
Mua sách bây giờ bạn sẽ nhận được COMBO trị giá 8.898.000

Khi sở hữu Combo này:

✓ Bạn sẽ biết những bí mật giữa một người cao thủ chốt đâu được đấy với một người bán hàng bình thường làm chỉ đủ ăn

✓ Bạn sẽ trở thành bậc thầy tâm lý trong bán hàng

✓ Bạn sẽ biết cách dùng 4 tử huyệt cảm xúc để khiến khách hàng không thể chối từ

✓ 30 động lực mua hàng của khách giúp bạn bán bất cứ mặt hàng nào

✓ Bán hàng và chốt sale dựa trên phân loại tính cách khách hàng giúp bạn có được công thức sẵn có, chỉ cần làm theo

✓ Những kháng cự và từ chối của khách hàng như: tôi phải suy nghĩ, tôi sẽ liên hệ sau, giá cao thế, bên khác họ có sao bên này không có, tôi phải về hỏi ý kiến, tôi không có thời gian,… sẽ được bạn giải quyết trong vòng một nốt nhạc.

✓ 13 chiến lược về giá cực thông minh giúp bạn một mình một cửa không phải cạnh tranh, bán rẻ hay phá giá với bất cứ ai.

✓ 17 chiến thuật chốt sale kinh điển, bạn chỉ cần vận dụng linh hoạt vào công việc và bạn sẽ thấy nó hiệu quả đến mức nào.

MOT rất xin lỗi nếu bạn cảm thấy phiền khi MOT chèn link các Shop cung cấp giá tốt tại TIKI trong bài của mình. Nếu có nhu cầu, bạn hãy mua sách chất lượng từ các shop trên. Việc này giúp bạn có được sách tốt, đồng thời việc bạn mua qua link trên sẽ giúp MOT có động lực và kinh phí để duy trì website của mình nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp MOT