Sách là nguồn tài nguyên vô giá giúp bé có thể phát triển đồng thời giữa: cảm xúc – kỹ năng – trí tuệ và ngôn ngữ. Những quyển sách hay cho trẻ em dưới đây chính là kho tàng mà bạn có thể nuôi dưỡng cho thế giới của bé ngày một sắc màu hơn. Bạn đã sẵn sàng kể chuyện bé nghe vào tối nay chưa? Cùng bắt đầu với những tựa sách HOT nhất hiện nay nhé!

Link download 10 mẫu truyện miễn phí cho bé đang được chia sẻ bởi UMBALENA: TẠI ĐÂY

Phía dưới là phân loại và bổ sung thêm 1 số dòng sách và video mà bé có thể xem nhé cả nhà

VÌ SAO TRẺ EM NÊN ĐỌC SÁCH?

Khi chúng ta nói chuyện với con mỗi ngày thì từ vựng và chủ đề mà con tiếp xúc bị hạn chế và thường lặp đi lặp lại. Trong khi đó, đọc sách sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng của con, và giúp bé tiếp xúc với các loại cấu trúc câu khác nhau cũng như cách viết và thể hiện bản thân.

Trẻ không chỉ đọc và hiểu mà kiến thức còn được tích lũy theo thời gian, điều này cũng sẽ có tác động tích cực đến kỹ năng viết và giao tiếp. Đối với trẻ em đang học ngôn ngữ thứ hai, đọc sách cũng là một phần quan trọng giúp trẻ học nhanh hơn.

Tóm lại, khi đọc sách, trẻ sẽ dần hình thành những kĩ năng sau 1 cách tự nhiên: phát triển trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng ngôn ngữ và cảm nhận nghệ thuật

TRẺ EM NÊN ĐỌC SÁCH GÌ?

Trước khi trẻ có thể tự đọc, điều quan trọng mà các bậc phụ huynh cần làm là phải nuôi dưỡng tình yêu của trẻ đối với sách từ rất sớm. Đọc to cho trẻ nghe cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói giữa cha mẹ và con cái. Lặp đi lặp lại điều này mỗi ngày bằng những quyển sách hấp dẫn sẽ là cách để trẻ nuôi dưỡng tình yêu của mình với thế giới sách. Theo bạn, thế nào là một thế giới hấp dẫn với bé?

 • Đó là nơi có sắc màu sinh động
 • Là nơi có nhiều bạn nhỏ xung quanh với bé, ví dụ như bé sâu, bạn voi, nàng tiên cá trong truyện cổ tích huyền ảo, hay chàng hoàng tử dũng cảm trong vương quốc của mình
 • Truyện đổi mới mỗi ngày, sẽ là cách tốt nhất để bé không bao giờ nhàm chán với thế giới mới của mình
 • Sau dần, bạn có thể cho bé tiếp cận dần với những thể loại sách văn học thiếu nhi có nội dung ý nghĩa, mang tính giáo dục

Chọn sách cho bé theo từng giai đoạn:

Khi chọn sách cho bé, bạn nên chọn những quyển sách phù hợp với lứa tuổi của con mình. Ví dụ:

 • Trong giai đoạn đầu đời, hãy cho bé làm quen với những quyển sách kể chuyện có cùng vần điệu để bé tập phát triển ngôn ngữ.
 • Sau đó từ 3 – 4 tuổi là đến những quyển sách có cốt truyện đơn giản, mục đích giúp bé bắt đầu hình thành tư duy, suy nghĩ logic và những phản xạ, ứng xử đúng mực trong đời đời sống hàng ngày.
 • Từ giai đoạn 5 tuổi trở đi, bạn có thể cho bé làm quen với những quyển sách hay cho trẻ em tiểu học song ngữ hoặc những cuốn sách hay dành cho thiếu nhi có cốt truyện dài hơn, nhiều tình tiết hơn, sách khoa học, sách tiểu thuyết cho trẻ em và nhiều thể loại khác để phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng giao tiếp cho bé

NHỮNG CUỐN SÁCH HẤP DẪN GIÚP BÉ SAY MÊ ĐỌC SÁCH

I. Mẫu Chuyện Giúp Bé Phát Triển Khả Năng Ngôn Ngữ Đầu Đời

1. Chú ốc sên nhỏ – Sách nói trẻ em cho bé phát triển ngữ âm

Chú ốc sên nhỏ – Sách điện tử cho bé 2 tuổi

2. Khi mẹ có em

3. A day off mine

A day off mine – Sách nói từ ứng dụng UMBALENA

II. Kho Sách Sắc Màu Giúp Phát Triển Khả Năng Tưởng Tượng Của Bé

1. Cuộc đào tẩu của tắc kè hoa

Khi còn nhỏ, có lẽ mỗi chúng ta đều tròn xoe mắt khi nghe kể về những chú tắc kè đổi màu tài tình để tránh kẻ thù. Nhưng có mấy ai được thấy bạn tắc kè đổi màu như thế nào cơ chứ?

Không chỉ là hình ảnh chú tắc kè xanh đỏ cam vàng, tác giả của Cuộc đào tẩu của tắc kè hoa còn đưa vào nhiều tình huống vô cùng hài hước nữa chứ. Hãy tưởng tượng tắc kè ta sẽ làm gì khi gặp phải cái cột đèn giao thông xanh đỏ vàng thay đổi xoành xoạch??? Nghe vậy đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nè!

Cuộc đào tẩu của tắc kè hoa
Cuộc đào tẩu của tắc kè hoa – Sách từ App UMBALENA

2. Âm thanh của tết

“Âm thanh của Tết” là một cuốn sách thông tin đơn thuần gồm 10 trang sách viết về những âm thanh đặc trưng nhất của ngày Tết Việt Nam. Đó là tiếng đàn chim én từ phương Nam trở về sau đợt tránh rét, là tiếng nồi bánh chưng sôi, là tiếng nhạc xuân vang khắp mọi phố phường… Những âm thanh ấy càng trở nên gần gũi, quen thuộc khi tác giả mô tả nó bằng những từ tượng thanh, những tính từ miêu tả đặc sắc và nhất là bởi sự lặp đi lặp lại của câu “Lắng tai nghe nào bé ơi”. Tác giả như muốn khẳng định rằng, tất cả những âm thanh kì diệu này, đều được lắng nghe bởi chính đôi tai của bé, chứ không phải một ai khác. Và bé có biết không, âm thanh ngày Tết không chỉ được lắng nghe bằng tai đâu, có những âm thanh ta phải cảm nhận bằng trái tim đấy.

Không chỉ cảm nhận về âm thanh ngày Tết, con trẻ cũng có thể khám phá về màu của Tết, mùi của Tết bằng những câu chuyện và ngôn từ giản dị trong sách. Tất cả những thanh âm trong trẻo ngày Tết hòa cùng hương vị và màu sắc đặc trưng tạo nên một ngày Tết rộn ràng đúng điệu. Và con trẻ cũng vậy, được khám phá, được tìm hiểu muôn vàn những điều bổ ích trong cuộc sống giúp con thông minh và trưởng thành hơn.

Am thanh của tết
Âm thanh của tết

3. Xứ sở Baobad

“Xứ sở Baobab” giới thiệu đến các bạn nhỏ một vùng đất rộng lớn, hoang sơ, đậm chất cổ tích với nữ thần Mặt Trăng, vua sư tử Sara, các thần dân của xứ sở như khỉ thông thái Abu, chú voi mù Lula, voi Gaga, linh dương Dudu, công Coco – người đẹp nhất vương quốc… Từng câu chuyện là những hành trình thú vị, là hành trình tìm kiếm chiếc vương miện nguy nga của vua sư tử, là hành trình tìm ra người bạn chân chính, là hành trình tìm kiếm sự thật, là hành trình vỡ ra những bài học nhẹ nhàng mà quý giá.

Serie này được xây dựng bởi một cốt truyện rất hấp dẫn, thu hút trẻ không chỉ bởi những tình tiết bất ngờ, hài hước mà còn bởi những bài ca của các nhân vật cất lên trong từng lời đối thoại, vừa mới lạ, dễ nhớ lại vừa mang âm hưởng hào hùng.

Trẻ trong độ tuổi lớn hơn 5 bắt đầu thích những dòng truyện kể có cốt truyện kì thú, nhiều tình tiết hấp dẫn, có cao trào khiến trẻ cảm thấy bất ngờ và thích thú. Chính những yếu tố từ truyện hay cho bé 8 tuổi sẽ giúp trẻ mở rộng khả năng tưởng tượng và tư duy ngôn ngữ của mình.

Xứ sở Baobad
Xứ sở Baobad

III. Những Quyển Sách Khám Phá Thế Giới Đưa Bé Đến Những Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú

1. Ai đã trông thấy gió

Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê con đi tìm gió, bạn Cừu cũng không biết, Dế mèn cũng lắc đầu, Chuột Chũi cũng chịu thua. Mà bạn Rái cá cũng chẳng trả lời được. Trên cạn dưới nước cả trong lòng đất chẳng ai tỏ tường.

Vậy bố mẹ có thấy gió chưa? Nếu con bạn hỏi thì bạn trả lời thế nào?

Hãy lắng nghe bạn Dê con lòng phấn khởi và miệng vui hát: “Ai đã trông thấy gió, không phải tôi lẫn bạn. Nhưng khi lá rung rinh, gió đang thổi qua. Ai đã trông thấy gió, không phải bạn lẫn tôi. Nhưng khi lá cúi chào, gió đang thổi qua”.

Các bạn thấy đấy, có nhiều cái chúng ta không thể tai nghe mắt thấy được. Nhưng chúng ta có thể cảm nhận được. Câu chuyện Dê con tìm bạn gió có phải là bài học thật hữu ích cho con bạn đúng không.

Ai đã trông thấy gió
Ai đã trông thấy gió

2. Chuyến đi của Bù nhìn rơm

 “Chuyến đi của Bù Nhìn Rơm” là quyển sách giúp bé hình thành khái niệm về nghề nghiệp và niềm yêu thích công việc.

Đây là một quyển sách hay cho bé 4 – 5 tuổi, bố mẹ ạ. Qua nhân vật Bù Nhìn Rơm, một anh chàng chỉ mãi đứng ở cánh đồng để xua đuổi chim chóc, bảo vệ mùa màng cho người nông dân. Bù Nhìn Rơm chán nản lắm và rồi cậu đành quyết định lên đường tìm kiếm cho mình một công việc mới. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, Bù Nhìn Rơm lên đường và đến nhiều nơi mới lạ, từ mặt đất đến bầu trời cao rộng, học hết công việc này đến công việc khác.

Những điều mới lạ, bất ngờ xảy đến sẽ thay đổi suy nghĩ của Bù Nhìn Rơm như thế nào đây? Cùng lật mở từng trang sách hay cho trẻ em để khám phá nhé!

Sách hay cho bé: Chuyến Đi Của Bù Nhìn Rơm

3. Chú lừa dũng cảm

Câu chuyện “Chú lừa dũng cảm” vượt tháng ngày dài tìm đến khu rừng lá đỏ tìm thuốc chữa bệnh cho bà mình thật cảm động. Chú đi qua biết bao nhiêu rừng núi và đồi cây, gặp biết bao là cảnh đẹp, biết bao bạn bè vui chơi gọi mời. Rồi lừa con lại gặp phải nguy hiểm rình rập nữa chứ.

Tình yêu thương bà đã giúp lừa con vượt qua tất cả. Đúng là một chú lừa thật dũng cảm phải không nào? Hãy cùng bé theo chân chuyến hành trình dũng cảm của lừa con nhé.

Chú lừa dũng cảm
Chú lừa dũng cảm

IV. Những Quyển Sách Cung Cấp Cho Bé Nguồn Thông Tin Bao La Trong Cuộc Sống

1. Chuyện ở Vương quốc Kiến

Serie “Chuyện ở vương quốc kiến” gồm 5 tập kể về vương quốc của loài kiến với lâu đài trong lòng đất vô cùng đồ sộ. Cả serie là hành trình phiêu lưu ra ngoài thế giới rộng lớn của hai chú kiến Càng Nâu, Râu Trắng, là cuộc chiến chống kẻ thù kiến đen và cả câu chuyện rời bỏ chiếc tổ loài kiến nâu vì thiên tai… Đây sẽ là một serie hứa hẹn mang đến cho bé những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng nhiều kiến thức khoa học bổ ích về các loài vật.

Trên hết, bộ sách hay cho trẻ em Vương Quốc Kiến tôn vinh và dạy cho bé những bài học về tình bạn, tinh thần đoàn kết, sự dũng cảm và tốt bụng.

2. Bạn điện khó tính

Ngoài những kiến thức về lợi ích của điện, bài thơ “Bạn điện khó tính” còn nhắc nhở bé về sự “nóng nảy” của bạn điện khó tính để biết cách phòng tránh giúp mình an toàn hơn. Điện có ở xung quanh bé, gắn liền và ảnh hưởng đến cuộc sống của bé rất nhiều. Những bài học thực tế và bổ ích được truyền tải nhẹ nhàng qua các vần thơ tạo hứng thú cho bé khi đọc sách.

Điện là một nguồn năng lượng quý giá cho cuộc sống. Hơn hết, cuốn sách “Bạn điện khó tính” mong muốn bé biết tiết kiệm điện khi mình không dùng đến. Đó cũng là một hành động đẹp để góp phần bảo vệ môi trường.

Bạn điện khó tính
Bạn điện khó tính

3. Bí mật của Bọ hung

Cuốn sách giới thiệu đến các bé hình dáng của loài bọ hung, công việc lăn phân lạ lẫm và được cho là rất nặng mùi của chúng, những lợi ích mà loài vật nhỏ bé mang lại từ “nghề nghiệp” kì thú này… Và điều đặc biệt là, tất cả được kể lại bởi chính bạn Bọ Hung tí hon. Khi đọc sách, bé như được trò chuyện với người bạn mới, yêu mến bạn chứ không hề cảm thấy đáng sợ đâu.

Đọc nhiều về sách động vật, điều đó giúp trẻ phát triển vốn tri thức của mình và một cách tự nhiên nhất, trẻ có thể trở thành “nhà bác học nhí” về thế giới động vật.

V. Giúp Bé Tăng Vốn Từ Vựng Vượt Bật Với Kho Sách Sinh Động

1. Chuyện cây bàng

Câu chuyện gây ấn tượng mạnh với lối viết mới vẻ và từ ngữ cô đọng. Giúp trẻ bắt đầu hình thành dòng chảy trong suy nghĩ, liên kết câu và tư duy logic hơn. Và trên hết là học cách nhìn nhận về thế giới quanh mình.

Câu chuyện bốn mùa được cây bàng tỉ tê với một góc nhìn thật khác biệt, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng. Con người vẫn ở đó nhìn ngắm bốn mùa qua với sự thay đổi của vạn vật. Còn cây bàng, bốn mùa đến mang lại những sự thay đổi từ chồi non xanh biếc đến những chiếc lá vàng úa chực rụng xuống cho đến khi trơ trọi, sừng sững khi đông đến. Chầm chậm nhưng rõ rệt vô cùng.

Chuyện cây bàng
Chuyện cây bàng

2. Trái tim biển cả

“Trái tim của biển cả” là một câu chuyện nhẹ nhàng về hành trình khám phá biển khơi của một cậu bé sống bên bờ biển. Vì muốn tìm kiếm trái tim kì diệu của biển cả mà cậu đã thực hiện điều chưa ai dám làm trước đó. Những tưởng đại dương sẽ lắm dữ dội và lắm thử thách, nhưng vượt qua những điều đó, cậu bé đã thấu hiểu được tấm lòng của biển.

Câu chuyện không chỉ là hành trình của sự dũng cảm, mà còn là bài học về sự nhận thức và tinh thần ham hiểu biết. Cho đến lúc tận mắt nhìn thấy, tận tay cầm sờ nắm, chúng ta không nên hạn hẹp suy nghĩ của trẻ về bất kì điều gì.

Trước khi bắt đầu cuốn sách, bé hãy thử trả lời câu hỏi, trái tim của biển cả là gì? Và sau đó đọc sách, cùng cậu bé khám phá biển khơi. Cuối cùng, bé sẽ có câu trả lời chính xác cho mình.

Trái tim biển cả
Trái tim biển cả

3. Bãi biển thật nhiều màu – Sách hay về thiên nhiên cho trẻ em

Đây là một cuốn sách nhỏ để bé khám phá về thế giới màu sắc đầy màu nhiệm và cả những sự vật, hiện tượng nơi bãi biển. Đến với cuốn sách này, ti tỉ những câu hỏi tò mò của bé sẽ được giải đáp. Bé tha hồ gặt hái những từ mới, nhận biết thêm bao điều lạ để giàu thêm vốn từ vựng của mình. Bé được thỏa sức làm quen với những “người bạn” mới với những nét đặc trưng riêng. Cái này khác cái kia, cái này không giống cái này, bé sẽ bước đầu hình thành tư duy so sánh để thấy sự khác biệt của thế giới xung quanh thông qua những cụm từ vựng đơn giản, dễ nhớ.

Bãi biển thật nhiều màu

VI. Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Làm Quen Với Thế Giới Ngôn Ngữ Mới

1. A little snail – Sách tiếng Anh hay cho trẻ em

Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách “A Little Snail” sẽ đồng hành cùng bé khám phá những hoạt động thú vị trong ngày của người bạn ốc sên nhỏ này. Bằng góc nhìn mới lạ, cuốn sách mang đến cho bé nhiều những thông tin bổ ích về đặc điểm, đặc tính, thức ăn của loài ốc sên qua vần thơ đơn giản cùng những nét vẽ đặc sắc, đáng yêu.

Với các bé ở lứa tuổi này, những từ vựng mới được lồng ghép vào những hoàn cảnh, những câu chuyện cụ thể để bé dễ tiếp thu hơn khi học một ngôn ngữ mới. Cuốn sách hay cho trẻ em này lựa chọn và mang đến cho bé một lượng từ vựng vừa đủ về động vật, hoạt động… để tăng vốn ngôn ngữ của bé.

A little snail

2. A Greedy Caterpillar

Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm được sinh ra như thế nào không? Hãy cùng lật mở cuốn sách “A greedy caterpillar” và cùng tìm hiểu nào.

Cuốn sách với cách sử dụng ngôi kể dễ thương, câu từ ngắn gọn, dễ hiểu và hình ảnh minh họa đáng yêu sẽ dẫn dắt bé đến với câu chuyện tiến hóa từ sâu non thành một chú bướm xinh đẹp. Nội dung của cuốn sách cung cấp những thông tin khoa học bổ ích và không hề khô cứng, giúp bé vừa học vừa chơi mà vẫn ghi nhận thông tin một cách tốt nhất.

Bố mẹ hãy cùng con lật mở cuốn sách này và khám phá điều kỳ diệu về “A greedy caterpillar” nhé!

A Greedy Caterpillar
A Greedy Caterpillar

3. Bodyparts come in pairs

“Body parts come in pairs” sẽ cùng con khám phá những điều kì diệu và bí ẩn của chính cơ thể mình đấy. Cuốn sách không chỉ giúp bé nhận biết, gọi tên các bộ phận của cơ thể mà còn phần nào có thêm kiến thức về nhiệm vụ của nó.

Kì lạ nhất là tại sao cơ thể chúng mình chỉ có một mà nhiều bộ phận lại có đôi vậy nhỉ? Chính sự đối xứng, có đôi có cặp này sẽ khiến các bạn nhỏ tò mò không thôi! Hẳn rằng, bé sẽ vừa đọc sách vừa soi gương để khám phá điều thú vị của cơ thể mình cho mà xem.

Bodyparts come in pairs
Bodyparts come in pairs

UMBALENA – BIẾN ĐỌC SÁCH TRỞ THÀNH ĐAM MÊ LỚN CỦA BÉ

Umbalena là ứng dụng đọc truyện, sách tương tác hàng đầu cho trẻ em Việt Nam từ 2 – 6 tuổi. Không chỉ có những mẫu truyện hấp dẫn và ý nghĩa mà MỘT đã giới thiệu phía trên, ứng dụng đọc sách cho trẻ UMBALANA còn là cả một kho tàng sách hơn 1000 quyển được đầu tư, thiết kế riêng cho từng giai đoạn phát triển của bé. Từ đó giúp bé phát triển trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng ngôn ngữ và cảm nhận nghệ thuật.

 • 700+ quyển sách tiếng Việt sắc màu, đa dạng chủ đề dành cho mọi lứa tuổi
 • 300+ quyển sách tiếng Anh được thiết kế riêng giúp bé dễ dàng học tiếng Anh dễ như ăn kẹo. Sách giúp bé luyện đọc theo giọng Anh ngữ bản địa và rèn kỹ năng đọc hiểu ngay từ nhỏ theo phương pháp kể chuyện.
 • 70+ chủ đề khám phá từ đời sống hàng ngày, thiên nhiên đến khoa học bao la giúp bé trở thành 1 nhà “khoa học nhí” dễ dàng
 • 10+ sách mới mỗi tuần, kho sách của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với bé
 • Nhiều nhân vật đáng yêu ngộ nghĩnh, nhiều chuyến phiêu lưu hấp dẫn và những cây chuyện êm đềm trước giờ đi ngủ đang chờ bé khám phá.
 • Hệ thống ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp giúp bé làm giàu vốn từ vựng mỗi ngày.

UMBALENA và sách giấy có gì giống và khác nhau?

App Umbalena là “sách tĩnh*” hoàn toàn, không giống game hay phim hoạt hình. Nhờ thế, bé không bị đau mắt và không sợ nghiện thiết bị điện tử. Đây là ưu điểm rất lớn mà UMBALENA được kế thừa từ sách giấy.

(*) Là sách chỉ gồm hình và chữ, không có hiệu ứng chuyển động khiến bé xao nhãng, mất tập trung.

Tuy nhiên, với UMBALENA sẽ biến việc đọc sách của bé thuận tiện, hấp dẫn hơn rất nhiều bởi:

 • AI cá nhân hóa theo sở thích từng bé, giúp gợi ý những quyển sách phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé
 • Sách đọc chuẩn giọng Bắc, Nam, Anh ngữ bản địa giúp bé phát triển ngôn ngữ chuẩn ngay từ bé
 • Câu hỏi kiểm tra sau mỗi cuốn sách giúp bé tương tác và tập trung tốt hơn cho những câu chuyện của mình. Thay vì với sách giấy, khi đóng trang tập lại, bố mẹ thường thụ động hoặc chưa biết phải hỏi gì để khai thác tính sáng tạo của con thì UMBALENA nay sẽ thay bạn làm điều đó.
 • Thiết lập thời gian đọc phù hợp lứa tuổi giúp bé cân đối được thời gian đọc sách và các hoạt động thể chất khác.
 • Tích hợp giọng đọc truyền cảm, ấm áp giúp bé chưa biết chữ vẫn đọc được sách khi bố mẹ bận.
 • UMBALENA ĐỒNG HÀNH CÙNG UNICEF VIETNAM RA MẮT BỘ SÁCH 3D – THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG MỚI NHẤT giúp việc đọc sách tương tác của bé trở nên sinh động hơn bất kì APP nào khác

Vì sao MỘT chọn UMBALENA mà không phải là sách điện tử khác?

Không khó để chúng ta có thể tìm mua những quyển sách, truyện hoặc app sách đọc cho bé. Tuy nhiên, khi chọn những sản phẩm đó, đâu sẽ là điều đảm bảo rằng bé nhà mình có thể phát triển Kỹ Năng – Cảm Xúc – và Trí Tuệ như chúng ta mong muốn? Với MỘT, chất lượng là điều quan trọng hơn số lượng. Như khi lập website này cũng vậy. MỘT không cần phải sản xuất nội dung ồ ạt, tất cả những gì MỘT muốn là phải tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi những ngón tay gõ từng từ chia sẻ với các bạn.

Với app UMBALENA cũng vậy, MỘT chọn là vì đội ngũ xây dựng đằng sau app thật sự hùng hậu và có chuyên môn. Chính điều đó khiến MỘT an tâm hơn cho sự lựa chọn của mình:

Chuyên gia cố vấn tại UMBALENA
Chuyên gia cố vấn tại UMBALENA

Mỗi cuốn sách của Umbalena luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chăm chút hình ảnh sẽ khiến trẻ thích thú và ham đọc hơn. Từ đó, biến việc đọc sách trở thành 1 thói quen tự nhiên, giúp mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng trẻ thơ.

Review phần mềm UMBALENA – Sách truyện hay cho bé giỏi

Review app UMBALENA – Bé 6 tuổi nói chuyện tiếng Anh sau 1 tháng học qua APP sách nói UMBALENA

Download Umbalena ngay hôm nay để con bạn có xuất phát điểm sớm hơn người khác. Chỉ 2.000đ/ngày để đọc hết 700+ sách truyện tiếng Việt, 300++ sách truyện tiếng Anh. Đặc biệt hơn, bố mẹ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

TIẾT KIỆM ĐẾN 300.000 VNĐ khi đặt qua link mà MỘT giới thiệu nhé cả nhà:

Lưu ý: Đây là link đăng kí UMBALENA chính thức từ nhà cung cấp (không qua trung gian, không đạo nhái). Do đó, mọi ưu đãi đều được áp dụng cho duy nhất link trên. Đồng thời, việc làm của bạn cũng sẽ giúp MOT có động lực và kinh phí để tiếp tục duy trì website của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp MOT.

Giá giảm khi đặt mua UMBALENA qua LINK MOT cung cấp

Hình ảnh những tập truyện cho bài viết được sử dụng từ Kho quà tặng từ UMBALENA mà MOT đã đăng kí.